Home / Báo Giá Sản Phẩm / xem tử vi vận mệnh – chuyện lạ thế giới tặng trăn quà trong lễ cưới

xem tử vi vận mệnh – chuyện lạ thế giới tặng trăn quà trong lễ cưới

coi tử vi – Câu chuyện lạ với thật trên được đăng tải trên trên People’s Daily online, bàn bạc đám cưới của chú rể Wu Jianfeng và cô dâu Jiang Xue được diễn ra vào ngày 16/9 tại một khách sạn tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Trong tiệc cưới, khi đến giây phút trao kỉ vật để minh chứng cho tình thích, cô dâu chú rể đã khiến quan khách cực kì quá bất ngờ khoảng trao nhau cặp trăn rubi thay do nhẫn cưới như thường lệ.

Chú rể Wu Jianfeng đã trao cho cô dâu Jiang Xue số 1 con trăn dòng nặng 15 kg và nói: “Trong khi chúng ta lấy nhau, đừng để những con trăn cô đơn”. chẳng hề tỏ ra lo lắng và bất ngờ, cô dâu liền trao lại cho chú rể số 1 con trăn quà đực nặng 29kg.

Xem thêm: coi bóixem tử vi vận mệnh

Sau lúc chứng kiến cảnh tượng khác nhau trong lễ cưới này, anh em những quan khác đều tỏ ra ngạc nhiên. MC đám cưới đã hưởng thụ thốt lên mang quan khách rằng : “Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến số 1 cặp uyên ương tặng trăn cho nhau trong đám cưới”.

Sau lúc trao nhau cặp trăn kim cương, chú rể và cô dâu cộng cho nhì chú trăn quàng lên cổ tớ và ôm nhau hạnh phúc.

Giải yêu thích về món vàng dị thường của ta, Wu nói rằng, 2 cung phi ông xã anh quen thuộc nhau nhờ tình mến với động vật, vì vậy họ muốn làm điều gì đó thật ý nghĩa trong ngày trọng đại nhất đời mình. Dường như, việc trao trăn cho hậu phi trong ngày cưới của anh còn 1 mực đích Mặt khác là nhằm tuyên truyền, kêu gọi bảo tồn thiên nhiên hoang dã. “Đừng đánh trăn trường hợp như bạn dòm thấy chúng ở một đồng quê nào đó. Chúng thực ra cực kỳ hiền khô lành”, Wu nói.

Được biết, Wu là người tán thành động vật từ nhỏ nhắn. Anh đã nuôi những loài bò sát nhiều chục năm qua, tổng thể thú cưng của anh đều là các con vật có độc. Cặp hiền thê chồng giữ 2 con trăn trong nhà làm vật nuôi. ngoài trăn, họ còn nuôi cả nhện, thằn lằn và chim.

Cả nhị đều cảm thấy siêu hạnh phúc và tự hào về người bạn đời của mình: “Tôi cảm thấy cô đó siêu chu đáo”, Wu nhớ lại cảm xúc ban đầu khoảng chạm mặt Jiang. “Anh đó cũng rất thấp bụng và yêu động vật rất nhiều”, Jiang góp ý chú rể của tôi.

About anhdon11

Check Also

Quạt trần đèn trang trí cho không gian thêm sang trọng

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *