Home / Báo Giá Sản Phẩm / xe chevrolet cruze Viện Bảo hiểm bình yên đường bộ Mỹ (IIHS) vừa loan báo danh Sách 38 loại xe có mức độ an ninh

xe chevrolet cruze Viện Bảo hiểm bình yên đường bộ Mỹ (IIHS) vừa loan báo danh Sách 38 loại xe có mức độ an ninh

Giá cruze Viện Bảo hiểm bình yên đường bộ Mỹ (IIHS) vừa lên tiếng danh sách vở 38 mẫu xe sở hữu mức độ an toàn cao nhất năm 2017, trong ấy chiếm hữu sự góp mặt của các dòng xe phổ thông quen biết như Hyundai Elantra, Mazda CX-3, Toyota Camry hay Hyundai Santafe.những kĩ năng thưởng thức sở hữu để lái xe bình an trên đường cao tốcXe Nhật áp đảo bảng xếp hạng xe an ninh
Năm ngoái, Viện Bảo hiểm an ninh đường bộ Mỹ (IIHS) đã thêm bộ phận đèn pha vào danh sách vở các khía cạnh kiểm định về mức độ bình yên xe. Tuy vậy, cho đến năm nay, tiêu chí trên mới chính thức được áp dụng cho những cái xe năm 2017. Qua đấy, đã có 38 xe lý tưởng vượt qua 44 tiêu chí ngặt nghèo của IIHS đưa ra để lọt vào danh vở các chiếc xe bình yên nhất của năm 2017.

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

 

cụ thể, IIHS phân thành 10 hạng mục bình chọn riêng cho các cái xe, gồm: Xe cỡ gầy, Xe cỡ trung, Xe sang cỡ trung, Xe sang cỡ béo, SUV cỡ ốm, SUV cỡ trung, SUV hạng sang cỡ trung, Xe minivan và bán tải cỡ to.

Trong đó, hạng mục Xe cỡ bé dại chiếm hữu sự xuất hiện của bầy cái xe phổ thông thân thuộc tại thị trường ở Việt Nam như Hyundai Elantra, Mazda3 hay Toyota Corolla. Trong khi, những mẫu xe Toyota Camry, Mazda6, Honda Accord cũng hiện ra ở danh sách vở các mẫu xe bình yên nhất năm 2017 trong hạng mục Xe cỡ trung.

Bên cạnh đó, ở hạng mục SUV cỡ nhỏ xíu và SUV cỡ trung cũng sở hữu sự góp mặt của những “gương mặt” đình đám như Mazda CX-3, Mitsubishi Outlander, Toyota RAV4 hay Hyundai SantaFe.

 

 

Dưới đây là bảng tổng hợp chi tiết danh vở 38 dòng xe đạt tiêu chuẩn an ninh cao nhất từ Viện Bảo hiểm bình yên đường bộ Mỹ (IIHS):

 

 

 

Xe cỡ bé bỏng

Chevrolet Volt, Hyundai Elantra, Mazda3, Toyota Corolla, Toyota Prius.

Xe cỡ trung

Honda Accord, Mazda6, Nissan Altima, Nissan Maxima, Subaru Legacy, Subaru Outback, Toyota Camry, Toyota Prius V, Volkswagen Jetta.

Xe sang cỡ trung

Audi A4, Lexus ES 350, Volvo S60, Volvo V60.

Xe sang cỡ phệ

Genesis G80, Genesis G90, Lexus RC.

SUV cỡ ốm

Mazda CX-3, Mitsubishi Outlander, Nissan Rouge, Subaru Forester, Toyota RAV4.

SUV cỡ trung

Honda Pilot, Hyundai Santafe.

SUV hạng sang cỡ trung

Acura MDX, Acura RDX, Audi Q5, Buick Envision, Lexus NX, Lesus RX, Mercedes- Benz GLE-Class, Volvo XC60.

Xe Minivan

Chrytler Pacifica.

Bán tải cỡ lớn

Honda Ridgeline.
 

Trong khi, riêng ở tiêu chí đèn pha đạt chuẩn an toàn thế hệ được đưa vào, các dòng xe như Toyota Prius V, Hyundai Elantra, Hyundai Santafe hay Subaru Lagecy đã xuất sắc nhận được điểm số cao nhất từ IIHS.

Để bình chọn mức độ an toàn của các dòng xe, IIHS đã xây dừng hệ thống tiêu chuẩn với những tiêu chí đặt ra hết sức ngặt nghèo, trong đó sở hữu hệ thống phòng chống tai nạn phía sau, hệ thống điện, bình xăng, đèn pha, các khía cạnh trên thân xe và nội thất, cũng như các thực nghiệm trực tiếp ở những điều kiện va đập hiểm nghèo.

About anhdon11

Check Also

Thanh tra giao thông nhận hối lộ: Bị cáo khai dùng tiền để chạy chức

Theo HĐXX, việc các thanh tra giao thông vi phạm có một phần lỗi từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *