Home / Báo Giá Sản Phẩm / Viettel vừa tung ra mẫu đồng hồ thông minh trẻ em viettel , với tích hợp khoa học định vị GPS

Viettel vừa tung ra mẫu đồng hồ thông minh trẻ em viettel , với tích hợp khoa học định vị GPS

Nhằm giúp những bậc phụ huynh có thể luôn đồng hành toàn diện lúc số đông nơi sở hữu con em mình, Viettel vừa tung ra mẫu đồng hồ tuyệt hảo đồng hồ kiddy , mang tích hợp kỹ thuật định vị GPS, nghe gọi như thiết bị cầm tay và số nhiều tác dụng lôi kéo.

kiến tạo ngộ nghĩnh

Hướng tới đối tượng quý khách là trẻ em lứa tuổi từ cái giáo đến hết cấp phổ thông, đồng hồ KIDZON có thi công khỏa khoắn, ngộ nghĩnh với ba màu sắc gộp hồng, xanh dương và xanh lá. khác lạ, mẫu đồng hồ còn sở hữu độ bền cao giúp người học mang thể với theo bên ta đề cập cả khoảng đi học và vui chơi. Máy trang bị nguồn pin 400mAh yêu cầu chiếm hữu thể mức giá liên tục trong ba ngày thế hệ buộc phải sạc pin.

Định vị ko hoàn thành

đồng hồ thông minh trẻ em là đồng hồ tối ưu dành cho trẻ em tiêu dùng khoa học GPS và 2G có thiên tài nghe gọi hai chiều. chiếm hữu tài năng định vị, các bậc phụ huynh mang thể theo dõi địa điểm theo thời giờ thực và độ an toàn cho trẻ em ở bất kỳ đâu trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, những bậc phụ huynh có thể thiết lập vùng an ninh và cảnh báo lúc đồng hồ ra khỏi vùng an ninh. Điều này sẽ giúp những bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm đầy đủ lúc luôn biết được con em mình bình an chung khi tất cả nơi.

kiểu dáng ham mê có bè lũ đối tượng trẻ từ dòng giáo tới hết cấp phổ thông.

Bên cạnh đó đó, khi trẻ mức giá ,trang bị này có thể chủ động liên lạc với phụ huynh khoảng quan trọng, chẳng hạn chủ động gọi hoặc nhắn tin cho thân phụ mẹ để tiện cho việc đưa đón, viết lịch học…Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công trạng đưa đón của phụ huynh. khác biệt bằng hữu, thông qua dòng đồng hồ này, những bậc phụ huynh có thể theo dõi những hoạt động, bình chọn tình trạng di chuyển, sức khỏe của trẻ để với thể mang các chú tâm kịp thời.

Để tầm giá, các bạn chỉ cần sắm đồng hồ đồng hồ định vị kèm micro SIM và đăng ký gói cước riêng cho đồng hồ định vị trẻ em của Viettel. các bậc phụ huynh chỉ hưởng thụ tải phần mềm quản lý “Kidzon Watch” từ kho Apple Store hoặc Google Play về máy smartphone. ứng dụng này tương yêu quý sở hữu những phiên bản Android bôn.0 trở lên hoặc iOS phiên bản 7.0 trở lên.

6 chức năng chính của đồng hồ đồng hồ thông minh kiddy:

– Gọi điện thoại nhị chiều.

– Gọi khẩn cấp SOS: Đồng hồ sẽ tự động gọi lần lượt và gửi tin nhắn SMS tới những số máy đăng ký SOS đồng thời cảnh báo đến ứng dụng để loan báo tình trạng khẩn cấp.

– Gửi và nhận tin nhắn thoại, tin nhắn văn bạn dạng từ đồng hồ đến di động và ngược lại.

– Xác định vị trí, theo dõi vị trí đồng hồ trên phiên bản đồ vệ tinh.

– Thiết lập vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng bình an Cảnh báo khi đồng hồ bị tháo

– Theo dõi sức khỏe: tình trạng di chuyển, giấc ngủ.

 

 

Giá cước và giá đồng hồ đồng hồ thông minh kiddy
 

 

Nguồn: Tổng Hợp

About anhdon11

Check Also

các cái tủ bếp acrylic đẹp nhất năm 2017

-Tại TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp tủ bếp acrylic nhưng mà để sắm được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *