Home / Báo Giá Sản Phẩm / Việc giá bán thứ cấp tăng cao khiến họ lo ngại về sự bền vững của giá trị đầu tư

Việc giá bán thứ cấp tăng cao khiến họ lo ngại về sự bền vững của giá trị đầu tư

Dự  án căn hộ quận 2 cũng là tâm điểm của Hưng Thịnh sẽ chào ra thị trường trong năm mới.

Bất động sản thế kỷ xu hướng an cư mới cho tất cả các khách hàng thời điểm hiện tại bây giờ. Hầu như phân khúc sản phẩm trên thị trường  mà Hưng Thịnh hướng đến trên thị trường của thành phố Hồ Chí Minh là căn hộ giá rẻ và căn hộ giao nhà sớm cho khách hàng có nhu cầu muốn mua có ở liền như bất động sản hưng thịnh , thuộc khu phức hợp liền kề các quận trung tâm Quận 7, 5,1,4 và Bình Chánh.

Qua một thời gian kiểm chứng đối với những khách hàng đầu tư Đất Nền, Nhà Phố vs Căn Hộ thì đã có câu trả lời thỏa đáng về việc cái nào đem lại lợi nhuận cao nhất và thời gian sớm nhất thu hồi vốn. Trong giai đoạn đầu mở bán phố nhà giàu thì khách hàng đã nhận các khoản chiết khấu từ công ty đó là lợi nhuận ban đầu, đến khi ký hợp đồng mua bán chỉ thanh toán 20% là có thể sang nhượng với giá chênh lệch. Đó gọi là đầu tư lướt song làm cho các nhà đầu  tư vì nó nhanh gọn và lẹ.

Hiện tại khu vực phía Đông được nhiều khách hàng quan tâm qua  cổng tin thị trường thì khu vực phía Tây cũng được sự ủng hộ của khách hàng đến tham quan ngày mở bán phố nhà giàu

Những quỹ đất trống trong các quận trung tâm không còn , mà còn dành cho phân khúc cao cấp với giá rất cao tầm khoản 2,5 đến 5 tỷ,vì vậy công ty Hưng Thịnh đã  và đang phát triển biệt thự phố núi gần với Trung Tâm Thành Phố với căn hộ hai phòng ngủ mà chỉ có 1,6 tỷ ,giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề nhà ở và công việc thuận tiện, kèm theo theo tại vị trí này cư dân trong hộ được hưởng đầy đủ các tiện tích Trung Tâm Thương Mại, Siêu Thị, Nhà Sách , Gym, Hồ Bơi, Công viên …… Một điều quan trọng Chủ Đầu Tư mở 1 Block Offictel dành cho mở văn phòng để thuận tiện làm việc , kinh doanh cũng như sinh hoạt tại khu vực này.

 

 

About dohau

Check Also

Quạt trần đèn trang trí cho không gian thêm sang trọng

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *