Home / Sản Phẩm / Tin tức dự án căn hộ Empire City bạn nên biết – Tin tức giải trí Việt

Tin tức dự án căn hộ Empire City bạn nên biết – Tin tức giải trí Việt

Căn hộ Empire City – Một cái tên hiện đang tạo dấu ấn trong tâm trí của cả hoạt động mua bán BĐS. Khác biệt là ở phân khúc các đối tượng mua hàng hạng sang. Dự án Empire City Thủ Thiêm có thực sự là một tuyệt tác của khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 hay không? Chúng ta hãy cùng lưu ý và bình chọn về dự án Empire City quận 2 để có thể hiểu hơn chi tiết về dự án này.
tng quan cn h empire city
Toàn cảnh khu thành phố Thủ Thiêm
Khu đô thị mới Thủ Thiêm được lên quy hoạch lại từ 2003. Địa điểm nằm dọc bờ Đông sông Sài Gòn giáp với các khu vực quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Với quy mô 657 ha được quy hoạch làm khu trọng điểm hành chính mới của Sài Gòn.
Tuy có vị trí được bình chọn là đắc địa. Nhưng khu đô thị Thủ Thiêm lại có vận tốc phát hành rất lừ đừ trong suốt khoảng thời điểm dài. Nguyên nhân đáng kể tới từ việc kết nối giao thông của khu thị trấn Thủ Thiêm vào trọng điểm đô thị.
Từ năm 2008, cầu Thủ Thiêm được chính thức thông xe. Nhưng phải đợi tới năm 2011 khi hầm Thủ Thiêm nối quận 1 và quận 2 đi vào hoạt động cùng với tuyến đường Đại Lộ Mai Chí Thọ thì Thủ Thiêm mới mở đầu rục rịch.
Đến năm 2015, khu đô thị Thủ Thiêm tạo đà tạo ra mới với thông báo dự án trọng điểm khu thành phố Sala Thủ Thiêm của Đại Quang Minh. Hiện nay, lõi trọng tâm của dự án Sala cơ bản đã hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng đã mở màn bàn giao cho đối tượng mua hàng.
Bây chừ, Thủ Thiêm sắp có thêm khu thành phố cao cấp Empire City. Một dự án lớn, được quy hoạch thành khu tinh vi cao cấp hàng đầu trong khu thị trấn Thủ Thiêm trong tương lai.
Hạ tầng giao thông khu Thủ Thiêm hiện nay ra sao?
Hiện nay, khu thị trấn Thủ Thiêm đã gân chấm dứt 1 số tuyến đường được thi công từ năm 2014. Cụ thể như đường Vòng Cung, đường ven hồ trọng tâm Thủ Thiêm, trục đường Bắc Nam. Dự định năm 2017 các tuyến đường này sẽ chính thức đi vào hoạt động.
Khác lạ cần chú ý lưu ý đến 1 số hạng mục có tác động lớn đến sự sản xuất của bờ Đông sông Sài Gòn nói bình thường và toàn khu thị trấn Thủ Thiêm nói riêng như :
Cầu Thủ Thiêm 2 nối qua đường Tôn Đức Thắng quận 1. Hiện đang thi công và sẽ đưa vào hoạt động năm 2018. Đây sẽ biến thành tuyến cầu cần thiết trực tiếp đi vào trung tâm quận 1.
Cầu Thủ Thiêm 3 nối qua Nguyễn Tất Thành quận 4 đoạn Hoa phượng đỏ Khánh Hội. Dự án này  hiện đang được lên kế hoạch.
Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối thẳng với tuyến đường Nguyễn Văn Linh quận 7. Dự án này cũng chỉ đang được lên kế hoạch.
Cầu đi bộ nối trên hè phố ven sông Thủ Thiêm cùng khu vòng xoay công trường Mê Linh quận 1. Hiện nay, dự án này đang được đưa ra tổ chức cuộc thi kiến tạo quốc tế.
Hiện tại trước hết ngoài các tuyến đường nội khu Thủ Thiêm. Thì tới năm 2018, dự định cầu Thủ Thiêm 2 sẽ đưa vào hoạt động giúp kết nối giao thông vào trọng tâm trở nên tiện lợi hơn.
Phân khu công dụng và những khu thành phố của Thủ Thiêm
v tr phn khu cn h Empire City Th Thim
Khu công dụng số 1 và 3
Lô 1-3 và 3-5: được phê duyệt nghiên cứu tạo ra và lên kế hoạch kiến tạo cho khu đất rộng 1,16 ha bởi Tập đoàn Trung Thủy.
Lô 1-15 và 3-3, 3-7, 3-1: được phê duyệt triển khai kế hoạch đầu tư cho khu đất rộng 4 ha bởi Tập đoàn GS E&C.
Khu tính năng số 2A : Dự án EcoSmart City Thủ Thiêm
Hiện nay đã phê duyệt chủ trương đầu tư trong năm 2014.
Chủ đầu tư: Lotte, Mitsubishi, Toshiba.
Quy mô: 10 ha với tổng quy mô sàn xây đắp 730000m2.
Tổng vốn đầu tư: 2,2 tỷ USD
Khu công dụng số 2B: Dự án căn hộ Empire City
Khu phức tạp bao gồm căn hộ hạng sang, khách sạn, văn phòng và trọng tâm thương mại, bán buôn.
Điểm nhấn là nhà cửa quan sát cao 86 tầng cao nhất Việt Nam
Hiện trạng: Đã phê duyệt chủ trương đầu tư và cũng mở màn thi công vào cuối năm 2015.
Chủ đầu tư: Liên doanh Tiến Phước – Trần Thái – Gaw Capital Partner và Keppel Land
Diện tích: 14,5 ha với tổng diện tích sàn xây dựng 730000m2.
Tổng chi phí đầu tư: 1,2 tỷ USD.
Khu công dụng số 5 và 6: khu tinh vi Sala Thủ Thiêm
Hiện trạng: Đã phê duyệt chủ trương đầu tư. Các hạng mục nhà đất thấp tầng đã tiến hành xây dựng vào năm 2013. Đồng thời cũng đã được ra mắt hồi tháng 7/2015.
Nhà đầu tư: Đại Quang Minh.
Quy mô đất:  gần 100ha.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 730000m2
Tổng nguồn vốn đầu tư: 2,2 tỷ USD.
Khu công dụng số 7
Khu phức tạp Bến du thuyền (Lô 7-2).
Hiện trạng: được chứng nhận bởi Công ti Sult Marina Development Pte Ltd. (Singapore) và Công ti cũ kĩ phần Du thuyền Sài Gòn nhưng chưa triển khai.
Diện tích: 5,4ha và cao 6 tầng.
Tổng quy mô sàn xây đắp: 5000m2.
Hệ số sử dụng đất: 0,14.
Tỷ lệ thương mại: 100%
Khu công dụng số 8
Vị trí tại vùng châu thổ phía Nam – Khu vực chợ bảo tồn sinh thái ngập nước.
Hiện trạng: Đã phê duyệt chủ trương đầu tư.
Chủ đầu tư: Đại Quang Minh.
Quy mô khu đất: 17,9ha và cao 4 tầng.
Tổng quy mô sàn xây dựng: 60000m2.
Hệ số sử dụng đất: 0,34.
Tỷ lệ thương mại: 100%.
Với những tin tức sơ bộ về tiềm năng khu thành phố Thủ Thiêm phía trên. Sau đây, chúng ta sẽ cùng mày mò và phân tích dự án Empire City.
Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm
Như những phân tích ở trên. Khu thị trấn Empire City thuộc phân khu 2B với công dụng là khu tinh vi bao gồm các căn hộ hạng sang, khách sạn, trọng tâm buôn bán, thương mại, văn phòng hạng A.
vi tr cn h Empire City Th Thim
Nếu như Sala Đại Quang Minh có địa điểm ngay lõi trọng điểm của thị trấn Thủ Thiêm. Một vị trí  được bình chọn khá tốt. Thì Empire City cùng Eco Smart City được nhận xét là 2 khu thị trấn có địa điểm tất đất tất vàng.
Với bờ sông Sài Gòn kéo dài dọc dự án. Dường như còn có thể nhìn về phía trọng tâm quận 1 và quận 4 ngay đoạn bến nhà Rồng. Có thể nói góc nhìn của dự án là cực kì thoáng đãng. Cùng với đó là không khí, môi trường sống tại dự án Empire City vô cùng trong sạch, nóng bức nhờ đón nhận luồng gió từ hướng sông Sài Gòn.
Xét toàn thể khu thị trấn Thủ Thiêm. Thì Empire City chiếm giữ địa điểm cự kỳ hoàn hảo khi kết nối trực tiếp với Sala Thủ Thiêm cùng Eco Smart City. Bên cạnh Empire City còn kết nối với khu sinh thái và khu thể thao của Thủ Thiêm.
Theo các thông tin mới nhất. Khu 2C bên cạnh Empire City sẽ được giao cho tập đoàn Vingroup phát triển. Điều này càng làm tăng thêm vị thế của Empire City biểu thị rõ ràng.
Khác lạ, dự kiến vào khoảng quý 2/2017. Vingroup sẽ phát triển khu thành phố cảng Khánh Hội dọc đường Nguyễn Tất Thành. Khu đô thị này sẻ kết nối với dự án Empire City quận 2 trực tiếp qua cầu Thủ Thiêm 3.
Kết nối giao thông của dự án Empire City
Dự án nằm tại khu vực giữa hầm Thủ Thiêm, và cầu Thủ Thiêm 3. Nên di chuyển vào quận 1 và quận 4 rất nhanh. Cạnh đó, dự án nằm ngay tại các tuyến đường quan trọng của Thủ Thiêm như đường Vòng Cung, đường Ven Hồ. Giúp cho việc kết nối qua các khu đô thị trong Thủ Thiêm càng thêm dễ dãi.
Đánh giá địa điểm của Empire City Quận 2:
Nằm giữa các khu thành phố có quy mô cực lớn Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội…
Tiện lợi di chuyển vào các khu vực trọng điểm hay các khu đô thị nhờ: Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 3, đường Vòng Cung, đường Ven Hồ…
Bờ sông trải dài, có thể nhìnthằng về phía bến nhà Rồng, trọng điểm quận 1 và quận 4.
Empire City liệu có thật sự là dự án tất đất tất tiến thưởng hay không? Cam kết công chúng đã có câu trả lời cho bản thân. Ước tính chỉ khoảng trong 4 năm nữa. Empire City sẽ thay đổi bộ mặt toàn bộ khu vực này và góp phần nâng cao giá trị của những BĐS tại đây.
Ai là chủ đầu tư Empire City? Diện tích của họ ra sao?
Vị trí đắc địa, quy hoạch cao cấp. Khác biệt tòa nhà quan sát cao 86 tầng cao nhất Việt Nam. Empire City Thủ Thiêm được lên kế hoạch và phát hành bởi những đại gia nào?
Chủ đầu tư của dự án căn hộ Empire City là tổ chức kinh doanh TNHH liên doanh Thành Phố Đế Vương. Đây là công ti liên doanh 50%-50% giữa đối tác trong nước là liên minh Keppel Land-Tiến Phước- Trần Thái và đối tác nước ngoài là công ty Denver Power ( Vương Quốc Anh) thuộc tập đoàn tài chính Gaw Capital Partners.
Tiến Phước và Keppel Land là những thương hiệu không quá xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn như:
Khách sạn văn phòng 5 sao Le Meridien SaiGon,Tôn Đức Thắng.
Khu căn hộ Estella Quận 2.
Dự án Resort Spa Cam Ranh.
Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Senturia Vườn Lài Quận 2 hiện đang triển khai bán.
Khu căn hộ Palm Heights quận 2.
Gaw Capital Partner cũng là một thương hiệu nhiều người biết đến trên trái đất. Tại vn, ngoài góp vốn vào Empire City, tập đoàn tài chính này cũng đã mua lại 4 dự án thuộc tập đoàn tài chính Indochina là:
Khu resort Hyatt Đà Nẵng.
Indochina Plaza Thủ đô.
Dự án nghỉ dưỡng sân Golf Montgomerie Links Đà Nẵng.
Dự án Riversite Service Apartment tại HCM.
Với tiềm lực cực lớn và thương hiệu uy tín. Cam đoan khu thành phố Empire City sẽ biến thành khu thị trấn đẳng cấp bậc nhất tại khu Thủ Thiêm quận 2.
Những ưu điểm khi đầu tư tại dự án Empire City
Khi nói về khu Thủ Thiêm, hầu hết các chuyên gia đều đưa ra ý kiến và nhận xét khá tốt về khu vực này. Giá trị trước tiên nhắc tới là chất lượng sống.
Siêu phẩm này được thiết kế bới đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ. Một tập đoàn cực kỳ nhiều người biết đến với nhiều tòa tháp và đô thị cao cấp trên khắp trái đất cùng uy tín cực lớn.
Tới với dự án Empire City chắc chắn mọi khách hàng sẽ cảm nhận được cả 4 nhân tố của một khu thành phố hàng đầu: Tân tiến, tao nhã, không gian sống chất lượng và số đông dân cư phong cách.
Sự hiện đại
Điểm nhấn lớn nhất từ Empire City chính là công trình quan sát tinh vi cao 86 tầng. Đây là biểu tượng của sự cực thịnh và là tòa nhà cao nhất Việt Nam.
Điểm nhấn tiếp theo chính  là quảng trường đi bộ trọng tâm dài tới 600m. Với 2 bên là những siêu thị mua sắm, nhà hàng ăn uống thanh lịch.
Mọi khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn về dự án này bằng hàng trăm tòa tháp của KPF khắp quả đât.Tất cả đều biểu lộ sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu quả đât. Như:
Châu Âu: Sixty London, Kings Court, Tour First, Heron Tower, Earls Court…
Châu Á: Shanghai World Financial Center, Rosewood Bangkok, Roppongi Hills, Riverside 66, Robinson Tower…
Mỹ: One Vanderbilt, Centra Metropark, One Jackson Square, 10&30 Hudson Yards…
Trung Á và châu Phi: The Royal Atlantis, Ga Mashie, Abu Dhabi International Airport…
Sự tinh tế
Với địa điểm giáp sông Sài Gòn và nhìn thẳng về phía quận 1. KPF đã thiết kế các tòa nhà trong Empire City với các đặc điểm:
Cao độ các tòa giảm dần từ trọng điểm ra đến bờ sông và nằm so le nhau. Đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng của toàn cục các tháp.
Các tòa nhà đều được thiết kế các ban công nhiều cây cối, vị trí có thể hứng gió, cùng hệ thống hành lang tạo nên sự thông thoáng đến từ gió sông trong toàn căn hộ.
Ở giữa các tháp căn hộ là một hệ thống nhà thờ, liên kết cùng với tuyến phố thương mại đi bộ trung tâm dự án. Tạo nên những góc quan sát nội khu lung linh.
Không gian sống chất lượng tuyệt đối
Một tiêu chuẩn được giới trung và thượng lưu thân mật là không gian sống cùng vấn đề an toàn trong khu vực.
Empire City với vị trí giáp sông lớn, nằm cạnh ngay khu dự trữ sinh thái ngập nước quy mô 17,9ha. Nên không khí và không gian có thể nói vô cùng trong sạch và nóng sốt.
Hình như đó, chuỗi hệ thống an toàn tối tân cùng các chốt bảo vệ chuyên nghiệp luôn hoạt động 24/7. Empire City luôn đảm bảo bình an tuyệt đối cho tất cả cư dân.
Số đông dân cư phong cách văn minh
Dù rằng đây  có thể là vấn đề các đối tượng mua hàng khi mua ít đon đả. Nhưng đồng đội dân cư sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự sản xuất cùng giá trị của dự án.
Nếu được sống trong một tập thể với hàng xóm của mình là những doanh nhân, người nổi tiếng. Cam đoan với cộng đồng hiện đại đó thì giá trị của căn hộ sẽ tăng rất đôi khi xuất hiện.
Khác biệt là các gia đình có con trẻ. Đây càng là một không gian dễ ợt đê tạo ra tính cách và suy nghĩ kể từ lúc còn bé. Các bé sẽ được tiếp xúc với những con người thành công, tiến bộ, điều này góp phần không nhỏ trong việc giáo dục và chiến thắng của con trẻ về sau.
Với 4 yếu tố kể trên, cam đoan Empire City là khu thành phố đáng sống bậc nhất tại khu vực Thủ Thiêm cũng như tại thị trấn trong tương lai. Nếu bạn có dự định tìm kiếm một nơi an cư tốt cho gia đình. Empire City là một sự chọn lựa tốt cam kết không thể bỏ qua.
Nếu bạn đang có ý định đầu tư tại Empire City thì sao?
Theo nhiều ý kiến từ các chuyên gia. Hầu hết các dự án nào đáng sống trong mai sau thì cơ hội đầu tư dài hạn sẽ có giá trị sinh lời rất tốt. Tuy  nhiên, hãy cùng chia sẽ kĩ hơn các phương án đầu tư tại Empire City :
Đầu tư sau này bán lại: Với phương án đầu tư này, quý khách cần có ý định đầu tư dài hạn. Tốt nhất là khi đã bàn giao căn hộ Empire City từ 1-2 năm để có giá trị tăng cao nhất.
Hoạt động mua bán căn hộ cao cấp hiện nay trong khu vực có mức thanh khoản sơ cấp khá tốt. Nhưng thanh khoản thứ cấp thì lại không cao và lợi nhuận cũng chưa được như kỳ vọng. Tại Empire City dự kiến có khoảng 3000 căn hộ. Nên với phương án lướt sóng chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “cực đẹp” trong 1 sàn mà thôi.
Lời khuyên : Nên đầu tư dài hạn. Càng lâu thì giá trị của BĐS tại Empire City càng tăng thêm. Vì đây là khu đất tiến thưởng mai sau sẽ có giá trị tương đượng khu vực trung tâm Quận 1.
Đầu tư cho thuê: đây là kênh đầu tư được đánh giá là an ninh. Với những giá trị sống cao đã chia sớt ở trên. Căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ vô cùng hút khách thuê nhà trong mai sau.
Lời khuyên : nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên lưu ý vấn đề này. Bên cạnh, có thể vay vốn ngân hàng để thu thập của cải có giá trị cao như Empire City sau khi hình thành.
Có thể tham khảo giá thuê căn hộ và giá sàn hiện nay các dự án trong khu vực như Sala Thủ Thiêm để hình dung rõ hơn các phương án đầu tư.
Giá thuê căn hộ bây giờ của Sala 2 phòng ngủ đầy đủ phía bên trong dao động 1200–1500$/ tháng. Với mức giá này thì lợi nhuận ước tính khoảng 6%/năm. Nhưng ngoài con số này thì còn có giá trị gia tăng của căn hộ.
Giá niêm yết hiện tại, lợi nhuận trung bình của các căn hộ Sala 2 phòng ngủ có giá gốc gần 4 tỷ. Thì giao dịch hiện nay cao thấp khác nhau khoảng 700-1 tỷ trong vòng gần 2 năm. Lợi nhuận trung bình ước tính khoảng 9%/năm từ việc mua đi bán lại.
Với Empire City. Khi khu thị trấn Thủ Thiêm hiện ra cùng với những tuyến đường hoàn thiện. Thì con số tỷ suất lợi nhuận kì vọng ước tính sẽ từ 8%(Đối với cho thuê) và từ 12%/ năm đối với việc bán lại căn hộ.
Tham khảo thêm: Căn hộ Empire City

Xem tại: Căn hộ Empire City

About lethanhsang

Check Also

Phương pháp chuẩn, chữ con tôi rất đẹp

Ngày nay, tôi thấy rất nhiều bà mẹ than thở rằng chữ con mình xấu …