Home / Báo Giá Sản Phẩm / Tìm hiểu nhà cung cấp giặt là giá thấp ở TP.Hà Nội, khắc phục sự cố máy giặt

Tìm hiểu nhà cung cấp giặt là giá thấp ở TP.Hà Nội, khắc phục sự cố máy giặt

Chiêu lăng xê hấp dẫn về gói “tam siêu ” của những shop nhà cung cấp giặt là giá phải chăng tại TP.Hà Nội được giám định lợi cả đôi bên: các bạn và chủ cửa tiệm.

nhà sản xuất giặt là sua may giat tai Ha Noi  “siêu tốc, siêu rẻ, siêu sạch” đang sôi động ở Hà Nội, đem về lợi nhuận 15-20 triệu đồng/tháng cho người buôn bán.

trên đường Cầu Giấy (Hà Nội), đếm sơ sơ đã có tới hơn 20 cửa tiệm giặt là từ bình dân đến cao cấp. Nhưng đông khách nhất vẫn là dịch vụ giặt là “3 siêu” vì số tiền bỏ ra không lớn, nhưng các bạn lại có đồ sạch, tiết kiệm thời gian khiến việc khác.

Chủ một tiệm giặt là tại sua may giat tai Ha Noi xã Cầu Giấy cho biết, đồ của khách đem đến sẽ được đặt lên bàn cân để tính tầm giá theo kg. mức giá làng nhàng khoảng 5.000-6.000 đồng/kg giặt ướt và 10.000-12.000 đồng/kg sấy khô. Sau đó, nhân viên sẽ viết hóa đơn và hứa hẹn giờ khách đến lấy đồ. “Từ khi khách mang đồ không được sạch sẽ đến tiệm tới lúc lấy về chỉ mất khoảng 30 phút chẳng hạn giặt ướt mang về nhà phơi và 2 tiếng với giặt, sấy khô”, chị này san sẻ.

máy giặt (1)

Mỗi máy chỉ giặt, sấy đồ của một người dùng, để đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu thất lạc

Về quy trình sửa chữa máy giặt giặt, anh Bắc (sinh năm 1987), chủ 2 tiệm giặt là ở Cầu Giấy, Hà Nội mách nhỏ, quần áo của khách sẽ được phân loại và để vào từng rổ riêng biệt, sau đó đưa vào máy giặt. Mỗi máy giặt được tối đa 7 kg áo xống và gắn hóa đơn của từng khách. “Nếu áo xống quý khách mang lại quá ít, không đủ 1 kg vẫn sẽ tính là một lần giặt (khởi động máy giặt) là 5.000-15.000 đồng”, anh kể.

Theo san sẻ của anh, không có chuyện quần áo của khách này giặt chung với khách khác như nhiều người vẫn mường tượng mà mỗi mẻ giặt chỉ có áo quần của một khách. “Sau khi giặt, xả bằng nước xả vải xong, thời kỳ này mất khoảng 30-40 phút, quần áo sẽ được trả cho khách mang về phơi hoặc đưa vào máy sấy khô. Khi xống áo đã khô, kỹ thuật tiệm giặt là sẽ gấp lại để vào túi nylon chờ trả cho khách”, anh Bắc đề cập thêm.

Chủ tiệm giặt là này còn khẳng định, ngoài bột giặt và nước xả không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Chỉ vào thùng bột giặt và gói nước xả lớn đặt cạnh máy, anh nhắc, vì sắm với số lượng lớn, nên giá những loại “phụ gia” này khá phải chăng. “Khách đem đồ đến giặt, mang về, vẫn ngửi thấy mùi thơm quen thuộc”.

Tuy giá “mềm”, hút khách nhưng nhà cung cấp giặt siêu tốc này chỉ dành cho áo xống, vỏ chăn, ga gối… loại thường. Các loại sang trọng như comple, áo khoác dạ, áo gió, áo da,… hay chăn bông, chăn dạ,… giá trị trên 1 triệu đồng khách phải giặt khô, hoặc dùng nhà cung cấp giặt cam kết. Cùng với đó, giá cả mỗi dịch vụ sẽ khác nhau. Bộ comple giặt nước – là hơi giá là 40.000 đồng đến 50.000 đồng, giặt khô – là hơi 45.000 đồng đến 60.000 đồng.

Áo khoác dạ, áo bông giá khoảng 30.000-60.000 đồng. Áo da giặt đắt nhất vì phải giặt dưỡng, lau trùi với giá từ 70.000 đến 100.000 đồng… tuy nhiên, các loại chăn mềm, gấu bông, váy cưới, áo dài, thảm và các thiết bị bằng chất liệu vải, len, nỉ… được tính giá giặt khác nhau nhưng đều không quá 55.000 đồng/sản phẩm.

máy giặt (2)

Đồ giặt, sấy xong được đựng trong túi nylon kính, treo hoặc xếp gọn trên giá chờ người dùng đến lấy.

thời khắc các cửa tiệm giặt là đông nhất là cuối mùa đông xuân, đầu hè, khi các gia đình có nhu cầu giặt áo quần rét, chăn gối để cất đi, hoặc mang quần áo để lâu trong tủ ra mặc. Nhưng giặt là siêu tốc thì kiếm lời quanh quéo năm, bởi đồ anh chị em đem đến giặt chính yếu là áo quần và trang bị thường ngày.

Chị Hạnh, nhân viên kỹ thuật cửa tiệm giặt là HB, Trần Thái Tông, Cầu Giấy cho biết, khách của shop chủ yếu là sinh viên, nhân viên kỹ thuật văn phòng, giáo viên… Họ thường mang đồ đến giặt vào buổi sáng rồi lấy lúc tan tầm, khoảng 5-6h. Do công việc bận rộn nên những người này không có nhiều thời kì giặt giũ, bảo trì nhà cửa. “Có người một tuần mang đồ đến giặt 4-5 lần rồi phát triển thành khách quen. Thậm chí, giả thử khách bận, nhân viên kỹ thuật sẽ đến lấy và trả đồ giặt tận nhà”, chị đề cập.

Còn tại shop của anh Bắc, tổng đơn hàng hàng ngày khoảng 1,2-1,6 triệu đồng. doanh số một tháng từ dịch vụ giặt là “3 siêu” lên tới 30-45 triệu đồng. Trừ các mức giá như tiền thuê cửa hàng, điện, nước, bột giặt, lương Thợ,… số lãi thu về khoảng 15-20 triệu đồng. Thấy thu nhập cũng hơi, anh vừa mở thêm tiệm thứ hai.

Mời bạn tìm biết thêm về dịch vụ sua may giat tại TP.Hà Nội của trọng điểm chúng tôi qua website:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

About anhdon11

Check Also

Thanh tra giao thông nhận hối lộ: Bị cáo khai dùng tiền để chạy chức

Theo HĐXX, việc các thanh tra giao thông vi phạm có một phần lỗi từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *