Home / Báo Giá Sản Phẩm / thiết kế web cao cấp nội dung là của cải quý giá nhất của bạn

thiết kế web cao cấp nội dung là của cải quý giá nhất của bạn

làm website Nội dung là của cải quý giá nhất của bạn. Nội dung trang Web đòi hỏi phải có cái nỗ lực và thời gian, không chỉ trong việc tạo ra nó mà còn để bảo vệ nó khỏi các kẻ đánh cắp thông báo.Nội dung trang Web đòi hỏi phải có cái nỗ lực và thời kì, không chỉ trong việc tạo ra nó mà còn để bảo vệ nó khỏi các kẻ đánh cắp thông báo. Thật không may khi việc trộm cắp nội dung là cách quá phổ quát và hầu như trang Web nào cũng bị can dự.
Dù việc đánh cắp cái nội dung có trở nên tinh vi thế nào, bạn cũng chẳng thể để cho kẻ trộm lấy cắp nội dung trang Web của bạn. Dưới đây là những bước chỉ dẫn cách để bảo vệ nội dung của bạn

bảo vệ nội dung trang web bằng cách nào

1. tại sao nội dung là của cải quý giá nhất của bạn

Trừ khi bạn là người mới đến với SEO, câu giải đáp cho câu hỏi này là quá rõ ràng. Bạn cần các nội dung gốc để có xếp hạng tốt trong Google và đây là lý do vì sao bạn có những mẩu bài viết, hình ảnh, video, … để đăng vận tải công khai trên trang Web của bạn. tuy nhiên, nó thật dễ dàng khi sao chép nội dung và chỉ việc dán vào và đây là lý do tại sao đánh cắp nội dung lại trở thành quá phổ quát.
Google đang thực sự cố gắng để ứng phó với cái bản sao nhưng nó đã quá phổ quát để nhận ra cái bài viết là sản phẩm của việc đánh cắp lại có xếp hạng cao hơn ban đầu so với nội dung gốc của bạn. Đây là lý do vì sao nó rất quan yếu để bảo vệ nội dung của bạn bằng bất kỳ cách nào mà bạn có thể.

2. thông báo công khai về bản quyền bài viết.

đôi khi kẻ trộm không biết là mình đang ăn cắp. Có rất nhiều bài viết, hình ảnh, video, … trong khuôn khổ chung được miễn tổn phí để sử dụng ngay cả với mục tiêu thương mại. Để tránh cho nội dung của bạn bị nhầm lẫn trong phạm vi chung này, hãy vững chắc tạo ra một thông báo về bản quyền bài viết và đặt ở cuối trang trong Website của bạn hoặc thậm chí tốt hơn là đặt bản quyền dưới từng đoạn của nội dung bài viết.
Nó cũng có lý khi bạn thêm những rào cản mang tính hữu hình để ngăn chặn cái kẻ trộm. ví dụ, bạn có thể thêm hình mờ cho hình ảnh và video – đây không phải là giải pháp an toàn 100% nhưng chúng sẽ ngăn chặn được một số kẻ trộm vì với hình mờ của bạn, nó sẽ khó khăn hơn khi phải sử dụng những phương tiện khác.
Đối với bài viết, bạn có thể muốn vô hiệu hóa việc chọn lọc văn bản. Điều này sẽ làm cho việc sao chép nội dung trực tiếp trở nên khó khăn hơn. ngoài ra còn có những cách khác để có thể sao chép được nội dung của bạn (mặc dù đòi hỏi sự tinh tướng nhiều hơn nữa) nhưng nên làm cái gì có thể để hạn chế bị đánh cắp nội dung còn hơn là không hành động gì.

 

3. Sử dụng dụng cụ Tác quyền của Google

Tác quyền của Google là một công cụ rất hữu ích khi nói đến bảo vệ nội dung và xây dựng tiếng tăm trên mạng trực tuyến của bạn. Về căn bản, ý tưởng này đơn giản vì bạn chỉ cần đăng nhập phương tiện trực tuyến của bạn và tuyên bố tác giả của bài viết.
Vấn đề độc nhất vô nhị là bạn phải sử dụng tên thật của mình. Nếu trang Web của bạn có nhiều người đảm đang việc viết bài, bạn vẫn có thể sử dụng Tác quyền của Google nhưng mỗi người đều phải tuyên bố về quyền tác giả đối với những bài viết của mình một cách biệt lập như thiết kế web doanh nghiệp bình dương.
Một khi nội dung của bạn được nhập vào công cụ Tác quyền của Google, Google biết bạn là người tạo ra nó, bởi thế ngay cả khi nó bị sao chép ở một nơi khác, bạn sẽ không phải nhận được sự xử phạt nào về nội dung trùng lặp.

4. Đặt cảnh báo từ Google để theo dõi nội dung bị sao chép

Bảo vệ nội dung của bạn khỏi việc lấy cắp là một điều, bắt được kẻ lấy cắp là một điều khác. Thậm chí, nếu bạn làm một công việc tốt trong việc bảo vệ nội dung của bạn, bạn vẫn sẽ không thể trách khỏi các tên trộm thông báo. Cách dễ dàng nhất để bắt chúng là sử dụng sự viện trợ của phương tiện Cảnh giác từ Google hay còn gọi là Google Alerts.
Google Alerts là một dịch vụ bổ ích từ Google. Bạn sao chép những câu trong chính văn bản của bạn và tạo ra những cảnh báo để được thông báo khi chúng xuất hiện trực tuyến. Bạn cần tạo cho chúng một sự phối hợp trực tiếp (ví dụ: sử dụng những trích dẫn), để khi những từ trong bài viết của bạn được phát hiện ở một nơi khác, bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Đó là cách tốt nhất nếu bạn tạo ra hai hoặc ba cảnh báo cho mỗi bài viết – một cho đoạn trước nhất và một số từ những nơi ngẫu nhiên trong văn bản.
Đoạn đầu tiên trong bài viết của bạn có thể được sao chép nhiều hơn. Nếu nội dung của bạn được đăng vận chuyển và bạn được trích dẫn như là tác giả của bài viết đó, điều này về mặt kỹ thuật không phải là trộm cắp mặc dù kiên cố bạn có thể không thích điều đó.

5. cái bước cấp thiết để đối phó với hành vi lấy cắp

 

a. Chuẩn bị chứng cứ của bạn
Bước trước tiên là thu thập chứng cứ của bạn. Điều này có nghĩa là cần làm cái bức ảnh chụp màn hình và chuẩn bị những tập tin ban đầu. cố nhiên sẽ rất khó để chứng minh bạn là người trước nhất xuất bản tác phẩm đặc biệt này bởi vì các bản thảo cho một bài viết không có ý nghĩa gì nhiều. Đối với hình ảnh và video, nếu bạn có những tập tin nguồn, điều này có thể có giá ghen tuông nhiều hơn một bằng chứng.
Nếu nội dung của bạn được lập chỉ mục trong Google và nó có ghi rõ ngày lập (tất nhiên ngày này phải trước ngày bản sao đã được lập chỉ mục), bạn có thể sử dụng chúng như một bằng chứng rằng những nội dung đã bị đánh cắp từ nguồn của bạn, chứ không phải trái lại.

b. tương tác với kẻ đánh cắp (và có thể là chủ của họ, nếu thấy cần thiết)
Sau khi bạn có bằng chứng của mình thì bây giờ là thời gian để thực hiện tiếp những bước thực tiễn. đầu tiên, hãy gửi một email cho bên vi phạm. Ngay cả khi xác suất không cao rằng có thể hành vi trộm cắp này không có tính toán. Có thể là sau khi email của bạn trở nên thân thiện với cái chủ sở hữu blog, nội dung bị lấy cắp của bạn sẽ bị xóa và vấn đề được giải quyết .
Trường hợp email không thân thiện cho chủ sở hữu blog và bạn không nhận được sự trợ giúp, hãy ảnh hưởng với nhà cung cấp Hosting của bên vi phạm. Đính kèm các bằng chứng bạn có và nếu sự vi phạm là trắng trợn, những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của cái kẻ ăn cắp có thể đóng account của họ.

c. Nộp đơn khiếu nằn nì DMCA với Google để bảo vệ nội dung
Thông thường thực hiện cái bước ở trên đã đủ để đối phó với những tên trộm, nhưng nếu không có kết quả, bạn sẽ phải sử dụng phương thức “nặng ký” hơn, đó là việc nộp đơn khiếu năn nỉ DMCA với Google.
Bạn gửi DMCA (Digital Millennium Copyright Act) khiếu năn nỉ với Google để nói với họ rằng nội dung của bạn đã bị đánh cắp. Trong trường hợp này “đánh cắp” được hiểu là sử dụng các phương tiện, nội dung mà không được phép của bạn. Google thường chóng vánh loại bỏ các nội dung bị đánh cắp, thành ra bạn có thể chờ mong rằng ngay sau khi bạn gửi đơn khiếu vật nài, nó sẽ bị loại bỏ khỏi chỉ mục của Google .
đối phó với hành vi trộm cắp nội dung tốn nhiều thời kì nhưng nếu bạn muốn bảo vệ lợi quyền của bạn (và đẳng cấp SEO của bạn, bạn cần phải làm điều đó.

 

About anhdon11

Check Also

Vì sao Hương Giang Idol không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình?

Không phải đến scandal với nghệ sĩ Trung Dân xảy ra, người ta mới nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *