Home / Sản Phẩm / Tết Trung Thu Cùng Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Tết Trung Thu Cùng Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Nếu như hình ảnh 1 cành mai hay đào khiến ta náo nức chờ đón cho ngày tết cổ truyền thì một hộp  Bánh Trung Thu  lại khiến 1 đứa con xa nhà bất giác chạnh lòng. Mỗi hộp bánh đều gửi gắm trong đấy nét truyền thống của người vietnam. Hòa với không khí tầm thường ấy, Remoingay xin đem tới cho các bạn sản phẩm Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Tiến thưởng với chất lượng và giá thành hấp dẫn.
voucher-mua-banh-trung-thu-dong-khanh-1
Thương hiệu bánh trung thu Đồng Khánh bông lúa được sản xuất bởi Công ty TNHH lương thực, thực phẩm Đồng Khánh đã xuất hiện trên hoạt động mua bán vn hơn 60 năm qua. Sử dụng dây chuyền kĩ nghệ hiện đại phối kết hợp với bí quyết gia truyền đã làm nên những sản phẩm không chỉ quý phái về mặt hình thức mà vẫn giữ được hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc.
banh-trung-thu-2
Mỗi chiếc bánh trung thu Đồng Khánh ra đời là kết quả của dây chuyền đóng hộp văn minh kết hợp bí quyết gia truyền nhiều người biết đến được đúc kết trong suốt những năm bốn tuần hoạt động, tạo nên hương vị bánh tuyệt vời, khẳng định chất lượng và uy tín vĩnh viễn của thương hiệu.
banh-trung-thu-32
Nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như quá trình đóng gói, đóng chai, bao bì bảo đảm tiêu chuẩn an toàn thực phẩm… những chiếc bánh thơm phức, dẻo thơm đậm đà vừa tốt cho sức khỏe. Dường như đó hình thức bên ngoài cũng được kiến tạo hết sức tinh xảo, quý phái, rất phù hợp để làm quà tặng.
banh-trung-thu-4
Phải nói tới hương vị đặc trưng của bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng với độ ngọt và độ dẻo vừa phải, với đa dạng nhân bánh, thích hợp với mọi sở thích và khẩu vị. Khác biệt với phần vỏ mỏng manh, mềm, tiến thưởng đều; phần nhân dẻo hòa quyện với vỏ bánh, Bánh trung thu Đồng Khánh bông lúa dường như không thể lẫn lộn vào đâu được.
banh-trung-thu-gia-truyen-tuan-yen-2
14
Hoa văn bánh độc đáo: có khi là một chú rồng uốn lượn tựa như bay, có khi là một cánh hoa đua nở, có khi là một đôi rồng phượng quấn quýt…Mẫu mã bánh cũng khá phú quý: hình tròn, hình vuông, đàn heo mẹ heo con đẹp tươi, đài sen đang tỏa hương…Đặc biệt, trên mỗi chiếc bánh trung thu Đồng Khánh đều có in logo thương hiệu, góp phần tạo nên dấu ấn rất riêng cho sản phẩm.
banh-6
Còn gì hơn khi cả nhà quây quần ngồi ăn bánh, nếu có thêm tách trà nóng nữa thì quả thật không khí lại càng ấm cúng và cách thưởng thức lại càng thú. Bạn có thể dùng làm món quà tri ân tới cha mẹ, ông bà như một sự bày tỏ lòng biết ơn và nhớ về cội nguồn.
banh-trung-thu-8
Hãy cùng “mang”  không khí tết trung thu đúng cách tới những người mà bạn yêu mến cùng bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng nhé!
Nguồn:      http://khuyenmaivang.Việt Nam/

Tham khảo thêm: Bánh trung thu lập sưởng

About lethanhsang

Check Also

Phương pháp chuẩn, chữ con tôi rất đẹp

Ngày nay, tôi thấy rất nhiều bà mẹ than thở rằng chữ con mình xấu …