Home / Báo Giá Sản Phẩm / Tập đoàn Vingroup đã nhất loạt được tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam”

Tập đoàn Vingroup đã nhất loạt được tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam”

Tập đoàn Vingroup đã nhất tề được tập san Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan yếu nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợpChủ đầu tư trọng điểm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016 như Căn hộ vincity quận 9.

Với kết quả dẫn đầu tuyệt đối và toàn diện ở cả ba lĩnh vực: nhà ở; thương mại và nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup đã khẳng định được vị thế tiên phong và uy tín vững chắc của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Đây là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới, do tập san Euromoney bình chọn nhằm vinh danh những chủ đầu tư dẫn dắt thị trường bds tại các quốc gia. Tiêu chí xếp hạng dựa trên thế mạnh vượt trội của chủ đầu tư về danh mục sản phẩm; chất lượng dịch vụ; chiến lược đầu tư dài hạn; tên tuổi và quy mô phát triển… Giải thưởng đã được khai triển 12 năm liên tục với hội đồng giám khảo là những chuyên gia nhà đất hàng đầu khu vực.

 

 

Vinhomes Golden River – Biệt thự thượng lưu giữa trọng điểm thành phố

Năm 2016, Vingroup đã xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để giành vị trí số 1 tuyệt đối ở 3 hạng mục quan yếu nhất trong hệ thống bds.

Trong đó, ở lĩnh vực nhà đất nhà ở mang thương hiệu Vinhomes – Vingroup đã dẫn đầu thị trường nhờ cung cấp các sản phẩm có: vị trí đắc địa nhất, tiến độ chuẩn xác nhất, chất lượng xây dựng tốt nhất, hệ thống hạ tầng, một thể ích đồng bộ nhất và chất lượng dịch vụ, dân trí ưu việt nhất. ưng chuẩn Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, đưa nhà đất nhà ở tại Việt Nam tiệm cận với thiên hướng phát triển hiện đại của thế giới.

Trong nhà đất bán lẻ, năm 2016, Vingroup đã vươn lên vị trí số 1 Việt Nam về quy mô, độ phủ và đẳng cấp với 26 TTTM Vincom tại cái điểm giao thương sa sầm uất bậc nhất cả nước. Hệ thống Vincom không chỉ mang tới cho khách hàng cái địa chỉ sang trọng, luôn tiện nghi mà còn hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam, góp phần thay đổi dung mạo thành thị và liên tưởng tăng trưởng kinh tế địa phương.

Tại lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng – Vingroup tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường với 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. cái biệt thự của Vinpearl cũng chiếm ưu thế áp đảo trên thị trường nhờ triển vọng sinh lời quyến rũ và uy tín chắc chắn của chủ đầu tư.

Ông Marcus Langston – Đại diện Euromoney san sẻ “Với những thành tích đã đạt được, Vingroup được biết đến rộng rãi là một trong các doanh nghiệp thành công, năng động nhất Việt Nam, sẵn sàng hội nhập quốc tế và cạnh tranh với những công ty hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới”.

 

 

Trước đó, tháng 4/2016, hệ thống bds của Vingroup đã nhất loạt được vinh danh đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan yếu của Giải thưởng bất động sản Châu Á thanh bình Dương 2016.

 

 

  • Vingroup thắng lớn tại giải BĐS châu Á yên bình Dương

Tháng 9 vừa qua, thương hiệu Vinhomes cũng được Brand Finance – công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới định giá 511 triệu USD, thuộc top 5 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam.

 

 

  • 5 thành viên của Vingroup đạt Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Phát biểu nhân sự kiện này, Bà Dương Mai Hoa – giám đốc điều hành Vingroup cho biết “3 giải thưởng của tập san Euromoney 2016 không chỉ khẳng định uy tín, tầm vóc và vị thế dẫn dắt của Vingroup tại thị trường bds Việt Nam mà còn góp phần đưa bất động sản Việt Nam hội nhập thị trường khu vực và thế giới”.

Với việc tiếp tục nhất loạt đứng đầu những hạng mục quan yếu trong bảng xếp hạng của Euromoney, Vingroup đã khẳng định được tầm vóc, quy mô và vị thế dẫn dắt thị trường, có tầm can hệ và có khả năng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế

 

 

Bà Dương Mai Hoa – tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup nhận giải thưởng do tạp chí Euromoney trao tặng.

thông tin tham khảo:

HỆ THỐNG bất động sản VINGROUP:

nhà đất NHÀ Ở VINHOMES:

Vinhomes đang kinh doanh và quản lý cái khu thành thị phức hợp nổi tiếng: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Liễu Giai… tại Hà Nội; căn hộ Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Golden River và sắp tới là dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội tại TPHCM; Vinhomes Riva City tại Hải Phòng; Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh, Vinhomes Hà Tĩnh….và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại hồ hết các đô thị trung tâm trên cả nước. nhà đất nhà ở đã và đang trở nên hình mẫu phát triển tại Việt Nam.

 

 

Công viên Vinhomes Central Park 14ha rộng nhất Sài Gòn

 

  • Vinhomes thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam

bds thương nghiệp VINCOM:

Vincom đang sở hữu 26 TTTM trên toàn quốc với 3 dòng sản phẩm là Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza và là hệ thống TTTM lớn nhất Việt Nam. Theo kế hoạch đến cuối năm nay toàn hệ thống sẽ có gần 50 TTTM trên toàn quốc. Bên cạnh quy mô và đẳng cấp, tại mỗi nơi có sự hiện diện – Vincom luôn là điểm hẹn của khuynh hướng, thời trang và văn hóa cộng đồng.

 

Vincom Center Đồng Khởi không gian mua sắm luôn thể nghi và thứ hạng tại TP. Hồ Chí Minh

bất động sản NGHỈ DƯỠNG VINPEARL:

Vinpearl đang sở hữu 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam là Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Với công suất hơn 5.000 phòng, Vinpearl hiện là chuỗi nghỉ dưỡng quy mô nhất Việt Nam, song song là một trong số ít thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao Việt Nam tự vận hành thành công. các sản phẩm bds nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn nổi bật bởi chính sác quyến rũ, thiết kế sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp và đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng all-in-one (tất cả trong một) độc đáo, ăn nhập với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

 

Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl với mô hình All-In-One độc đáo

 

About anhdon11

Check Also

Quạt trần đèn trang trí cho không gian thêm sang trọng

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *