Home / Báo Giá Sản Phẩm / Sinh năm 1981 thích hợp làm ăn cùng tuổi nào? người dùng muốn biết tuổi Tân Dậu hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Sinh năm 1981 thích hợp làm ăn cùng tuổi nào? người dùng muốn biết tuổi Tân Dậu hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Sinh năm 1981 hạp làm ăn cùng tuổi nào? khách hàng muốn biết tuổi Tân Dậu hạp làm cho ăn với tuổi nào? phải chọn nghề nào, đặt tên cho con theo phong thủy đặt bàn khiến việc hướng nào thì phù hợp.

 

nhiều bài viết mới nhất:

+ Tuổi Canh Thân hạp với tuổi nào trong làm ăn

+ Tuổi Kỷ Mùi hợp khiến ăn với tuổ nào?

+ Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

vài phong cách về tuổi Tân Dậu:

Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 tuổi con gà, cung mệnh Càn, mạng cốt yếu tinh Mộc.

 

 

Tính cách của người tuổi Tân Dậu: Là người hợp lý, lanh lợi, minh mẫn, được người khác nể trọng, thích cuộc sống tự do, ko chịu gò bó. Là người hiền từ, với tôn giáo đức, những tâm trạng thường hay rầu rĩ vô cớ. sở hữu ý chí tự lập, không cần quá tự kiêu, sỹ diện nhưng mà rơi vào hoàn cảnh gian nan. trường hợp tỉnh táo và sáng suốt thì sự nghiệp mới mang thể thăng tiến.

nghề hợp với người tuổi Tân Dậu: nghề kỹ nghệ, hoặc công nghệ, mỹ nghệ hoặc mỹ thuật thì hạp hơn.

Tuổi Tân Dậu hạp khiến ăn cùng tuổi nào?

sắm nhiều người với mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu hợp làm ăn cùng tuổi này, công tác thuận lợi, làm ăn phát đạt.

sắm các người sở hữu mệnh Hỏa ( gồm những tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Tân Dậu thường là trợ lí hoặc cấp dưới của người mệnh Hỏa thì công tác thế hệ thuận buồm xuôi gió.

tìm các người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, quý báu Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì công việc bình hòa, làm cho ăn tiện lợi.

Tuổi Tân Dậu hạp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì người tuổi Tân Dậu tạo được điều kiện phát triển trong suốt sự nghiệp.

sắm những người mang mệnh Kim (gồm những tuổi Nhâm Thân, quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, quý báu Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi Tân Dậu ko hạp làm ăn cùng những tuổi này thì sẽ gặp khó khăn, công việc nhiều trở ngại.

Màu dung nhan và hướng đặt bàn làm cho việc hạp với tuổi Tân Dậu:

Màu phù hợp cùng tuổi Tân Dậu: Tuổi Tân Dậu phù hợp với màu xanh khi, xanh biển đậm, tránh màu sáng, ánh kim, đen.

 

 

Hướng đặt bàn làm cho việc hạp tuổi Tân Dậu: Phương vị tài thần phù hợp cùng tuổi Tân Dậu nam mạng là hướng Tây – Bắc, đối với phụ nữ phải đặt bàn khiến cho việc nhìn hướng Tây – Nam.

Trên đây là nhiều tuổi hạp khiến ăn với người tuổi Tân Dậu và các tuổi không phù hợp khiến cho ăn cùng người tuổi Tân Dậu. đối tượng mang thể tham khảo để sắm được đối tác làm cho ăn phù hợp nhất.

 

About anhdon11

Check Also

các cái tủ bếp acrylic đẹp nhất năm 2017

-Tại TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp tủ bếp acrylic nhưng mà để sắm được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *