Home / Quảng Cáo Đối Tác / Sanchez Không Thèm Nhìn Mặt Đồng Đội Sau Trận Hòa Bournemouth

Sanchez Không Thèm Nhìn Mặt Đồng Đội Sau Trận Hòa Bournemouth

Một tờ báo uy tín của Anh Quốc đã cho biết rằng, sau khi ngược dòng không tưởng với 3 bàn thắng để có một trận hòa với Bournemouth, thì tiền đạo của Arsenal là Sanchez đã không thèm nhìn mặt đồng đội trong phòng thay đồ.

Sanchez Không Thèm Nhìn Mặt Đồng Đội Sau Trận Hòa Bournemouth:

Cơn tức giận của tiền đạo người Chile không chỉ là ném găng tay trên sân và đùng đùng bỏ vào phòng thay đồ sau trận đấu. Khi vào đến phòng thay đồ thì mọi thứ còn khiến người ta cảm thấy những thất vọng ở Arsenal. Theo nguồn tin nội bộ nhận được thì khi vào đến phòng thay đồ Sanchez không thèm nói chuyện với bất kỳ ai.

Không những vậy Sanchez còn ném những ánh nhìn đầy bực tức về phía đồng đội của mình. nhưng vẫn có nhiều cầu thủ vẫn còn nói cười sau khi cầm hòa thành công với một đội bóng nhỏ bé. Với những diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều người tỏ ra nghi ngại về việc Sanchez sẽ từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal trong thời gian tới.

Bài liên quan: Danh Bai Doi Thuong Omline Poker, Choi Game Danh Bai Tai Xiu Doi Thuong Mien Phi, Choi Game Tien Len Mien Nam Doi Thuong Truc Tuyen

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Tác dụng của việc sử dụng lò nướng trong nấu ăn gia đình

Sử dụng lò nướng trong các gia đình ngày càng được phổ biến, muốn sự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *