Home / Quảng Cáo Đối Tác / Ronaldo Nhận Giải Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Của FIFA

Ronaldo Nhận Giải Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Của FIFA

Ronaldo đã vượt qua rất nhiều cái tên như Messi và Griezmann để trở thành cầu thủ đầu tiên nhận giải thưởng này của FIFA. Qua đó khép lại năm 2016 đại thành công với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo Nhận Giải Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Của FIFA:

Tỉ lệ điểm số giữa 3 ngôi sao không quá chênh lệch. Ronaldo đã thắng ít sao Messi, với tỉ lệ phiếu bầu cho cả ba là Ronaldo 34,54%. 2 người còn lại có số phiếu lần lượt là 26,42 và 7,53%. Có rất nhiều người là Fan hâm mộ của Messi và Barca đã mơ về một cuộc lật đổ sự thống trị của Ronaldo trong năm nay, tuy nhiên mọi thứ vẫn diễn ra quá suôn sẻ với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trả lời sau khi nhận được giải thưởng cao quý này. Ronaldo cho biết ” Tôi không thể ngờ nay nay tôi lại thành công đến vậy, đây là một mùa giải khó tin với tôi từ Real đến ĐT Bồ Đào Nha. Những cảm xúc này đến với tôi thật khó tả, và tôi luôn tự hào về những thành công của mình ”

Trong đêm trao giải thưởng này không có sự góp mặt của Messi và các đồng đội của anh ở Barca vì đang dưỡng sức cho trận đấu lượt về vòng 1/8 tại cúp Nhà Vua Tây Ban Nha với Atl. Bilbao.

Bài liên quan: Choi Va Tai Game Danh Bai Doi Thuong Online, Game bai Xi To Online Doi Thuong, Choi Xoc Dia Doi Thuong Truc Tuyen

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Tác dụng của việc sử dụng lò nướng trong nấu ăn gia đình

Sử dụng lò nướng trong các gia đình ngày càng được phổ biến, muốn sự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *