Home / Báo Giá Sản Phẩm / quy tắc Khi tuyển chọn backlinks có bảo đảm 2017

quy tắc Khi tuyển chọn backlinks có bảo đảm 2017

Năm 2017, 1 năm đầy biến động đối với SEO trên thế giới khi Google tung ra hàng loạt những thay đổi, thêm mới về thuật toán cũng như đổi thay tầm tác động của những nhân tố ranking đến thứ hạng của web. Các kế hoạch lựa chọn backlink miễn phí thành ra cũng sẽ bị đổi thay nhiều trong thời kỳ đầy sóng gió này.

Theo như một nghiên cứu của brightlocal được ban bố vào ngày 19/03/2015 trên trang báo điện tử về search engine: searchengineland.com, thì tôi và các bạn có thể thấy những thay đổi rõ rệt từ năm 2013 tới bây giờ về các kế hoạch lựa chọn backlink:

Sự tương quan giữa số lượng và uy tín backlink
Sau hàng loạt những bản cập nhật của thuật toán Google Panda cùng việc điều chỉnh tầm tác động của 1 liên kết đến với thứ hạng của blog, thì đến năm 2013, luôn luôn có chữ tín của backlink edu đã được đánh giá là có tầm tác động lớn hơn đến với blog so với số lượng của các kết liên này. Và cho tới hiện tại, năm 2015, sự thiết yếu của có bảo hành lâu dài backlink miễn phí có vẻ vẫn tiếp diễn được đề cao hơn số lượng:

(Chất lượng ở đây được xác định theo độ quan hệ lâu dài của trang đặt link (domain authority) cùng sự liên quan của trang đó đến với trang được nhận bán backlink. )

Trên đây là nghiên cứu của brightlocal về chủ đề: số lượng và có bảo hành lâu dài của đặt backlink cái nào không được xem nhẹ hơn. Kết quả thu được trong năm 2015 được so sánh với kết quả thu được năm 2013 như trên. như vậy, tôi và quý khách có thể thấy, số lượng chuyên gia SEO cho rằng số lượng của backlink seo quan trọng hơn đang càng ngày càng giảm đi. khi mà đó, lại có nhiều người hơn cho rằng luôn luôn có chữ tín backlink đang ngày một không được lãng quên hơn.

tuy nhiên, khi kiếm backlink, việc hợp tác giữa luôn luôn có chữ tín với số lượng backlink miễn phí sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho thứ hạng cho web nhận link. Việc chỉ có một backlink là gì cao sẽ không đem lại nhiều trị giá hơn việc có 30 backlink edu với độ có bảo hành lâu dài khác nhau. bởi thế, mặc dầu có bảo hành lâu dài backlink tay vẫn được thẩm định cao hơn, bên cạnh đó, không có tức thị số lượng của Backlink chất lượng không còn cấp thiết nữa.

chỉ tiêu nào không thể lãng quên nhất khi chọn backlink là gì

Cũng theo nghiên cứu của brightlocal thì, các mục tiêu của Backlink chất lượng cũng đã đổi thay so với trước, đặc thù là khi thuật toán Google Pigeon được tung ra. Cụ thể:

Theo như nghiên cứu này, các mục tiêu lựa chọn trang xây dựng backlink được bố trí giảm dần theo thứ tự:

 

 

 • Industry Relevance: Sự liên quan của trang web nhận và đặt backlink (cùng lĩnh vực hoạt động)
 • Local Relevance: Sự liên quan về vị trí địa lý
  • Domain Authority: Độ chất lượng của tên miền
  • Competitors Listed: Số lượng đối thủ cạnh tranh trên site đặt link
   • Site Traffic: Lưu lượng truy cập của site đặt link
   • Design of Site: ngoại hình của site đặt link
   •  
   •  

   như vậy, tôi và quý khách có thể thấy, sự liên quan về vị trí địa lý đã được đánh giá cao lên sau các bản cập nhật của thuật toán Google Pigeon, ngay sau chỉ tiêu không thể bỏ qua nhất đó là sự liên đới về chủ đề của website nhận link và đặt link.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

About anhdon11

Check Also

Vì sao Hương Giang Idol không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình?

Không phải đến scandal với nghệ sĩ Trung Dân xảy ra, người ta mới nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *