Home / Báo Giá Sản Phẩm / phần mềm phần mềm xây dựng trong điệm quang

phần mềm phần mềm xây dựng trong điệm quang

phần mềm erp tư vấn phép tắc tỏa sáng của Điện Quang vì chính đội ngũ kĩ sư của Cty triển khai thực hiện. tới thời điểm ngày 5.10, phần mềm này có thể chi tiêu được trên nền tảng máy tính cá nhân (PC) và ứng dụng LightCheck cho iOS tiêu phí cho máy tính bảng iPad, iPhone. Trong thời gian đến Điện Quang sẽ cho ra mắt tiếp phiên bản cho Android.

xung quanh chức năng bọn là đo độ sáng, ứng dụng của Điện Quang còn vượt trội tầm thường với các chức năng như: Tính toán số đèn đề nghị chi tiêu theo từng diện tích khía cạnh như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…; lượng điện năng tiêu thụ, dự toán tiền phí lắp đặt và cả số tiền sở hữu thể tiết kiệm điện ví như tiêu dùng đèn LED hoặc chuyển từ đèn khác sang đèn LED, thậm chí còn giúp tính được thời giờ thu hồi vốn; tư vấn tiêu pha những loại đèn LED… phần mềm kế toán doanh nghệp

 

 

Trong thời giờ đến, ứng dụng sẽ được lớn mạnh thêm phiên bản đáp ứng hệ điều hành Android, tính năng tích hợp điều khiển đèn tuyệt hảo.

Xem thêm: phan mem ke toan

 

 

 

Đây là phần mềm tư vấn nguyên lý, chuẩn hóa nguồn sáng thứ 1 của số 1 doanh nghiệp nước Việt Nam, giúp cho người mua mang thể lắp đặt, chuẩn hóa nguồn sáng trong gia đình, tại công sổ một mẫu mã hợp lí nhất, qua đó logic hóa năng lượng mức giá và tiết kiệm tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 
 

cùng mang việc ra mắt phần mềm tư vấn kiến thiết tỏa sáng, Điện Quang cũng chính thức đưa vào vận hành dây chuyền đồ vật 5 theo kỹ thuật Nhật bản trị giá 30 tỉ đồng, nâng công suất thành tựu đèn LED lên 30 triệu sản phẩm/năm. Đây cũng là bước chuẩn bị cho kế hoạch nâng công suất lên 70 triệu sản phẩm/năm trong năm 2017 khoảng nhà máy chiếu sáng kỹ thuật cao tại Khu công nghệ cao TPHCM của Điện Quang mẹo trị giá sắp 600 tỉ đồng đi vào hoạt động một phần.

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

About anhdon11

Check Also

Thanh tra giao thông nhận hối lộ: Bị cáo khai dùng tiền để chạy chức

Theo HĐXX, việc các thanh tra giao thông vi phạm có một phần lỗi từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *