Home / Giới Thiệu / Về Chúng Tôi / Pep Guardiola Chưa Thể Sánh Với Mourinho

Pep Guardiola Chưa Thể Sánh Với Mourinho

Mới đây khi trả lời phỏng vấn HLV Middlesbrough là Karanka cho biết về đối thủ sắp tới của mình khi họ có chuyến hành quân đến sân Etihad để gặp Man City, trận đấu thuộc vòng 11 NHA.

Pep Guardiola Chưa Thể Sánh Với Mourinho:

Karanka nói ” Đối với tôi Pep chưa thể sánh với Mourinho, Mou giỏi hơn Pep rất nhiều khi tôi có thời gian làm việc chung với Mourinho trong khoảng thời gian 3 năm. Tôi rất hiểu tính cách của ông ấy, ông ấy là một người rất hài hước, còn trong luyện tập ông ấy là một người rất khó tính, với tôi Mourinho là HLV xuất sắc nhất thế giới.

Trong quãng thời gian làm việc với Mou thật là quãng thời gian rất tuyệt vời. Tôi dám chắc chắn rằng Mourinho giỏi hơn Pep. Tôi cũng là một người Tây Ban Nha, nhưng tôi và Pep không phải là những người bạn, mà là những kẻ thù, khi đã là kẻ thù thì rất khó xóa bỏ, tôi không có một mối quan hệ nào với ông ta ( Pep ).

Đêm nay là trận đấu những người hâm một của Man City chứng kiến sự trở về của tiền đạo Alvaro Negredo, khi anh có khoảng thời gian hơn hai năm thi đấu trong màu áo Man City. Trước đó anh là một cây săn bàn hạng lặng của La Liga nhưng khi chuyển đến Man City anh đã đánh mất phong độ. Đêm nay có thể Alvaro Negredo sẽ chứng kiến cho người hâm mộ Man City rằng anh không phải là vô dụng.

Bài liên quan: Choi game bai xi to doi thuong, choi game bai xoc dia doi thuong, choi game bai lieng

About luhuynh01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *