Home / Sản Phẩm / NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ OSRAM

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ OSRAM

Bây giờ bên cạnh các vũ trang chiếu sáng nhân tạo phổ biến thì bóng đèn Osram cũng là một loại bóng đèn đang rất được người tiêu xài chuộng bởi cho ánh sáng trong, trắng phù hợp với nhu cầu chiếu sáng, thuận lợi và an ninh hơn cho người sử dụng lại có tuổi thọ sử dụng vượt trội so với các loại bóng đèn khác.
bong den osram
Khái quát chung vềbóng đèn Osram
Bóng đèn osram là một item của tập đoàn chiếu sáng hàng đầu châu Âu Osram (Đức).  Cái tên “Osram” bắt nguồn từ “osmium” và “Wolfram”, đây cũng chính 2 nguyên tố được sử dụng chung trong lĩnh vực đóng chai đèn chiếu sáng tại thời gian mà công ty OSRAM Licht AG mới thành lập. Đèn osram nhiều người biết đến nhân loại với chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo, tuổi thọ sử dụng vượt trội, tiện lợi và bình yên hơn cho người sử dụng.  Bộ đèn Osram được sử dụng chung tại các đèn của xe và trong các ngành y tế. Với cùng  công suất, bóng đèn osram cho ánh sáng trắng hơn 10% và có độ sáng cao hơn tới 90% so với bóng đèn halogen. Hơn nữa nó còn giúp cải thiện ánh sáng cho xe, đảm bảo an ninh và tránh được những tình huống xấu không mong muốn khi lái xe trên con đường thiếu ánh sáng.
 
Osram có những vật phẩm nào?
OSRAM có những item như: bóng đèn dây tóc, bóng đèn huỳnh quang compact, bóng đèn halogen, bóng đèn tuýp huỳnh quang, bóng đèn cho sân khấu điện ảnh, bóng đèn cao áp, bóng đèn chuyên dụng, bóng đèn LED, hệ thống điều khiển ánh sáng, chấn lưu (tăng phô) điện tử, linh kiện, máy móc đóng gói bóng đèn,v.v…
Nổi bật bởi chừng chiếu sáng và chất lượng chiếu sáng tốt, độ bền cao nên các item bóng đèn OSRAM không chỉ được chuộng để dùng chiếu sáng trong nhà mà còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, trong các phân xưởng, trong các nhà máy, những nơi cần sử dụng bóng đèn có chất lượng ánh sáng tốt ,cường độ chiếu sáng mạnh, tuổi thọ cao.

Lợi thế của đèn led osram
 Có tài năng dè xẻn điện tới 90 phần trăm so với  đèn sợi đốt
Có tài năng tiết kiệm điện đến 50 phần trăm lượng điện tiêu thụ so với đèn Compact
Về công suất của đèn: trong khi các loại đèn lâu nay chỉ đạt 0.1 – 0.5 thì đèn LED osram có thể đạt tới 0.97.
Đèn LED osram có kĩ năng đảm bảo tuổi thọ lên tới 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, nghĩa là sau 50.000 thì lượng quang thông còn lại của đèn là 70%.
Các sản phẩm đèn LED osram bình yên hơn cho người sử dụng, khác lạ là đối với trẻ nhỏ vì nó không chứa các chất độc hại như  thủy ngân, chì, Camium hay tia bức xạ.
Đèn LED Osram còn có thể giúp giảm công suất tiêu thụ của điều hòa nhiệt độ nhờ chuỗi hệ thống tản nhiệt lạ mắt.
Đèn LED osram có nhiệt độ làm việc thấp hơn 13 – 250 độ C so với đèn huỳnh quang.
Nhờ tuổi thọ cao, lên đến 50.000 giờ nên có kỹ năng giúp người sử dụng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quãng thời gian sử dụng.
Giải mã các kí hiệu H1,H3,H4,H7 của bóng đèn xe Osram
Osram H1 thường sử dụng vào dụng cụ chiếu sáng, đây là loại  1 tim 1 chân. Đôi lúc, Osram H1 và H7 cũng có sử dụng cho đèn sương mù .
Osram H3 là loại đặt biệt thường chỉ sử dụng cho xe của Nhật  chứ các loại xe khác rất ít sử dụng.
Osram H4 là loại mà cả dụng cụ chiếu sáng và cốt cùng  phổ biến 1 bóng đèn , 2 tim 3 chia, tiêu chuẩn là 55W hoặc 90W cho đèn cốt, 60W hoặc 100W với dụng cụ chiếu sáng.
Osram H7 thường được sử dụng cho đèn cốt,  là loại 1 tim 2 chân.
Làm thế nào để chọn osram chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái?
Đối với osram M5 hỏa tiễn, cách phân biệt, chọn lựa mua như sau:
– Hàng từ nhà sản xuất Osram đạt chuẩn xuất khẩu hoàn toàn không có bất cứ một chữ tiếng chữ tiếng Hoa nào trên bao bì sản xuất .
– Hàng giả hàng nhái Osram M5 đều có chữ Hoa trên bao bì, nhưng thông tin như đây là hàng loại 2 của Osram là hoàn toàn sai sự thật vì hãng Osram không hề chế biến bóng với bao bì như vậy.
bong den EB-5 
>>> Khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn
Nguyên lý bảo đảm an toàn cho người sử dụng  khi dùng các vật phẩm đèn osram:
Bảo đảm rằng chỉ sử dụng đèn theo đúng mục đích của nhà đóng hộp
Tắt đèn ngay sau khi dùng xong để tăng tuổi thọ của bóng
Dùng đèn với nguồn điện đúng như thông số được ghi trên đèn
Không sử dụng đèn ngay khi đèn có bất cứ một dấu hiệu nứt, vỡ nhỏ nào
Không được để nước ngấm vào đèn, không  cho đèn vào nướchay vào bất cứ dung dịch nào
Không chạm tay ướt vào đèn
Nếu đèn bị nước vào thì không nên tiếp tục sử dụng nữa mà nên đến các trọng tâm bảo hành để kiểm tra và tu bổ
Luôn luôn bảo đảm tuân hành các nguyên tắc bình an khi sử dụng các trang bị điện nói phổ biến cũng như các thiết bị chiếu sáng osram nói riêng
Tóm lại Osram là một trong những trang bị chiếu sáng hàng đầu trên trái đất, được đông đảo người  tiêu xài chuộng và tin dùng bởi chất lượng cao, độ bền cao, bình an cho người sử dụng.

Đọc thêm: bóng đèn osram

About lethanhsang

Check Also

Phương pháp chuẩn, chữ con tôi rất đẹp

Ngày nay, tôi thấy rất nhiều bà mẹ than thở rằng chữ con mình xấu …