Home / Sản Phẩm / Myanmar – Việt Nam Đẳng Cấp Chiến Thắng

Myanmar – Việt Nam Đẳng Cấp Chiến Thắng

Trận đấu mở màn của lượt trận bảng B AFF Cup diễn ra giữa ĐT Việt Nam và Myanmar, và chúng ta đã có một chiến thắng kiên cường và đầy khó khăn trong ngày ra quân tại giải đấu này.

Myanmar – Việt Nam Đẳng Cấp Chiến Thắng:

Hai đội đã quá hiểu nhau, tuy nhiên khi bước vào trận đấu họ chơi theo kiểu thăm dò nhau, và khi chúng ta có được thế trận và bắt bài được đối thủ thì chúng ta đã có được bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 23 do công của Văn Quyết. Ở những phút còn lại của hiệp một chúng ta đã chơi trên chân đối thủ nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Hiệp một kết thúc với tỉ số 1 – 0 tạm nghiêng về phía ĐT Việt Nam.

Sang đến đầu hiệp hai Myanmar chơi có hiệu quả hơn, khi họ có những đường lên bóng khá sắc nét. Và bất ngờ đã xảy ra ở phút thứ 73 khi họ có bàn thắng san bằng cách biệt do công của  Aung Thu, cầu thủ này nhận bóng từ đồng đội là dứt điểm lạnh lùng đánh bại thủ môn Nguyên Mạnh của chúng ta. Sau khi bị gỡ hòa chúng ta dồn lên tấn công mạnh mẽ hơn, và sau những nỗ lực chúng ta đã được đền đáp. Đến phút thứ  80, đội trưởng Lê Công Vinh của ĐT Việt Nam dứt điểm đầy đẳng cấp từ đường căng ngang của Trọng Hoàng để nâng tỉ số lên 2-1. Pha lập công thứ 50 của Công Vinh cho ĐT Việt Nam.

Những phút cuối trận Myanmar vùng lên để tìm kiếm bàn gỡ nhưng mọi đường lên bóng của họ đều bị ta bẻ gãy, và trận đấu kết thúc tỉ số 2 – 1 nghiêng về phía tuyển Việt Nam.

Bài liên quan: chơi xì tố online, chơi lieng online, chơi xóc đĩa online

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Cách dạy trẻ 3 tuổi học chữ nhanh và hiệu quả nhất

(ĐSPL)- Cách dạy bé 3 tuổi học chữ cái tiếng Việt hiệu quả nhất và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *