Home / Báo Giá Sản Phẩm / Số lượng BMW i8 tại Việt Nam đã ngót nghét 30 chiếc. trong suốt đó, toàn bộ tại Sài Gòn

Số lượng BMW i8 tại Việt Nam đã ngót nghét 30 chiếc. trong suốt đó, toàn bộ tại Sài Gòn

Số lượng BMW i8 tại Việt Nam đã xấp xỉ 30 chiếc. Chevrolet quận 12 trong suốt ấy, toàn bộ tại Sài Gòn, vài ba loại ở Đà Nẵng và Hà Nội.

BMW i8 về Việt Nam với số lượng màu tương đối ít, cốt chỉ là trắng, xám, đen, có một loại độc nhất màu xanh dương nhưng mà đã bị tai nạn và cực kỳ khó để sữa chữa. bởi số lượng phổ biến cho nên chủ nhân của một số chiếc i8 tại Việt Nam đã quyết định đổi màu sắc cho “xế cưng” của mình bằng bí quyết dán decal với mức giá thành chỉ từ 15-20 triệu đồng để hình thành sự thế hệ mẻ, dị biệt. lúc nào không thích nữa thì sở hữu thể bóc lớp decal để trở về lại màu nguyên bạn dạng.

 

một vài mẫu được dán decal đổi màu tại Việt Nam gồm với đá quý, tím, xanh và 1 số dòng phối màu trên những yếu tố ngoại thất xe. dòng trong suốt bài được chủ nhân khoác lên mình một màu xanh lá đẹp mắt.

BMW i8 duy nhất được đổi thành xanh lá tại Việt Nam hiện nay là 1 cái xe thể thao hơi thuận tiện khi chuyển động trên đường và thu hút mọi ánh nhìn. vì thế, chiếc i8 xanh này được dạo phố khá thường xuyên.

không chỉ riêng loại xe trên, tại Sài Gòn với thể dễ dàng bắt gặp các dòng i8 khác hằng ngày. Điều này cũng dễ hiểu do số lượng i8 giao hội cư trú Sài Gòn là cốt yếu.

BMW i8 là xe thể thao hybrid cực kỳ hà tiện nhiên liệu. Xe dùng động cơ tăng áp kép dung tích một.5 lít, 3 xi-lanh, công suất 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm, phối hợp cùng động cơ điện 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm, cho tổng công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. i8 có thể nâng cao tốc 0-100 km/h trong suốt 4,4 giây, giá Chevrolet Colorado mức lãng phí nhiên liệu là 2,5 lít/100 km.

 

About anhdon11

Check Also

Quạt trần đèn trang trí cho không gian thêm sang trọng

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *