Home / Giới Thiệu / Lựa chọn tuyệt vời phát triển tư duy trí thông minh cho trẻ

Lựa chọn tuyệt vời phát triển tư duy trí thông minh cho trẻ

Phát triển tư duy cho trẻ là một việc khá khó và cần rất nhiều thời gian. Để trẻ có được những tư duy tốt nhất cùng với khả năng phát triển trí tuệ vượt trội các bậc phụ huynh cần phải có những bước đi đúng đắn.
Phát triển trí tuệ cảm xúc
Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh thấy rằng, trẻ sơ sinh đến 18 tháng tuổi có những kỹ năng nhất định trong việc học hỏi đặc biệt là trí tuệ cảm xúc. Trí tuệ cảm xúc chính là yếu tố góp phần đến 80% thành công sự nghiệp của trẻ sau này.
thongminh-1
Khi cảm xúc của trẻ phát triển tốt thì xu hướng hình thành những chuẩn mực đạo đức của bé cũng tốt hơn. Mặc dù cảm xúc phát triển theo một quá trình dài cho đến khi bé trưởng thành nhưng những trải nghiệm đầu đời ở giai đoạn sơ sinh và còn nhỏ sẽ là nền tảng phát triển sau này của trẻ.
Phát triển ngôn ngữ thông minh cho trẻ dưới 10 tuổi
Ngay từ khi chào đời, bé đã có khả năng học hỏi bất cứ loại ngôn ngữ nào mà bé được tiếp xúc. Do đó, bố mẹ và người lớn cần nói chuyện với trẻ ngay từ lúc mới sinh và nên nói chuyện càng nhiều càng tốt để trẻ được tiếp xúc sớm hơn và phát triển tư duy ngôn ngữ nhanh nhạy hơn.
Trẻ nhỏ tiếp xúc và tiếp thu những cấu trúc ngôn ngữ mới vô cùng nhanh điều mà người lớn khó có thể làm được. Do đó, khi trẻ ở giai đoạn dưới 10 tuổi các bậc phụ huynh cần rèn luyện và phát triển ngôn ngữ thông minh cho bé.
thongminh-2
Phát triển tư duy thông minh
Đây chính là một trong những kỹ năng khá khó và cần phải có thời gian. Người lớn cần dạy bé những kỹ năng quan sát và giải quyết vấn đề liên quan trực tiếp đến thị giác, thính giác và cả xúc giác. Các bậc phụ huynh nên đưa ra những câu hỏi và để các em tìm cách giải quyết. Cứ để trẻ đưa ra nhiều phương án giải quyết càng tốt vì đó chính là cách giúp trẻ phát triển tư duy.
Liên hệ học không tính phí ngay hôm nay.
Gọi ngay: (08) 62578699 – 0934.168.694
Địa chỉ: 952 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://www.kidtalent.edu.vn/
Nhấn vào đây để chúng tôi gọi lại tư vấn không tính phí ngay cho bạn sau 15 phút.
Nguồn: TaiNangNhi.Net by Kidtalent.edu.vn

Xem nhiều hơn: Lớp học lập trình robot

About lethanhsang

Check Also

Học lập trình Robot giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn

Quá trình học tập và phát triển tư duy của trẻ cần phải có một …