Home / Giới Thiệu / Lavezzi Chuẩn Bị Quay Lại Châu Âu Để Lấy Lại Phong Độ

Lavezzi Chuẩn Bị Quay Lại Châu Âu Để Lấy Lại Phong Độ

Lavezzi đang chuẩn bị quay lại Châu Âu và cụ thể là muốn đầu quân về câu lạc bộ Nice của Pháp để lấy lại phong độ đỉnh cao. 

Lavezzi trước đây đá cho câu lạc bộ nhà giàu của Pháp là PSG, sau khi anh chuyển từ Napoli qua đây với mức giá gần 30 triệu bảng. Anh được coi là bản hợp đồng đầu tiên trong cuộc thay đổi cách mạng của đội bóng này.

Lavezzi Chuẩn Bị Quay Lại Châu Âu Để Lấy Lại Phong Độ:

Anh chơi bóng đỉnh cao cho PSG được vài mùa sau đó đến tháng 2 năm nay, anh ra đi theo tiếng gọi của đồng tiền khi đầu quân cho đội bóng của Trung Quốc là  Hebei China Fortune. Ở nơi đây, những đội bóng lắm tiền nhiều của của những ông chủ Trung Quốc đã trả cho Lavezzi mức lương lến đến 15 triệu bảng một năm.

Tuy nhiên khi sang đến đây, trái ngược với nhiều tiền thì phong độ của anh sa sút thê thảm. Trong suốt từ tháng 2 đến nay, anh chỉ được ra sân 9 trận, không ghi được nổi bàn thắng nào và chỉ có 3 đường kiến tạo. Trong sự bí bách đó tiền đạo người Argentina đang muốn quay trở lại Châu Âu và cụ thể là đội bóng của nước Pháp Nice theo bản hợp đồng cho mượn 6 tháng để lấy lại phong độ đỉnh cao trước đó.

Tiền đạo người Argentina tin rằng với kinh nghiệm vài năm chinh chiến tại đây có thể lấy lại được phong độ cho anh, và Nice cũng là câu lạc bộ khá mát tay trong việc lấy lại phong độ cho những ngôi sao bị lãng quên, như trường hợp của Mario Balotelli và Hatem Ben Arfa. Hai cầu thủ này đã đánh mất phong độ thê thảm, nhưng sau khi sang Nice họ như được hồi sinh.

Bài liên quan: chơi bài cào ( ba cây ), choi bài liêng online, choi bài binh xập xám

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Học lập trình Robot giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn

Quá trình học tập và phát triển tư duy của trẻ cần phải có một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *