Home / Sản Phẩm Nổi Bật / Lampard Vẫn Muốn Quay Lại Chelsea

Lampard Vẫn Muốn Quay Lại Chelsea

Sau khi hết hạn hợp đồng với CLB  New York City thì nhiều khả năng Lampard  sẽ quay trở lại nước Anh. Tuy nhiên anh vẫn để ngỏ khả năng tìm đến một công việc nào đó.

Lampard Vẫn Muốn Quay Lại Chelsea:

Theo đó nhiều khả năng anh sẽ quay trở lại nước Anh để làm cương vị huấn luyện hoặc có thể trên tư cách cầu thủ. Và nhiều khả năng anh sẽ quay trở lại CLB của của mình chính là Chelsea để làm công tác huấn luyện hoặc có thể làm trợ lý cho HLv Conte.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn trên một kênh truyền hình Lampard cho biết ” Tôi và John Terry vẫn dành tình yêu rất lớn cho CLB Chelsea dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi và có giữ liên lạc với đội bóng thường xuyên. Và chuyện tôi có trở về đây và giữ một vai trò nào đó trong đội bóng hay không thì chuyện đó hoàn toàn phụ thuộc vào những quyết định của tôi. Mọi việc vẫn còn ở phía trước còn hiện giờ tôi không thể nói thêm được điều gì “.

Bài liên quan: Game Bai Tien Len Dem La Oinline, Danh Bai Xi Dzach Doi Thuong Truc Tuyen, Xi To Doi Thuong Online Mien Phi

About luhuynh01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *