Home / Báo Giá Sản Phẩm / làm cho thế nào khi nước không chảy vào thùng giặt? khắc phục sự cố máy giặt

làm cho thế nào khi nước không chảy vào thùng giặt? khắc phục sự cố máy giặt

làm thế nào khi nước không chảy vào thùng giặt? sua may giat

 

bây giờ máy giặt là thiết bị không thể xem nhẹ trong mọi gia đình, toàn bộ các gia đình đang dần bằng máy sửa chữa máy giặt giặt chủ yếu, nhưng cũng chẳng thể tránh khỏi những hiện tượng hỏng hóc không mong muốn xảy ra với máy giặt nhà mình. Đối với một số trường hợp mọi người có thể tự sửa và không không thể thiếu phỉa gọi đến nhân viên. bữa nay trung tâm bảo dưỡng máy giặt electrolux tại Hà Nộixin giới thiệu người dùng phương pháp sửa trường hợp đơn giản nhất nước không chảy vào thùng giặt

electrolux 4

bởi vì

  1. Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể bắt đầu từ van nước cấp hoạt động sua may giat mặc dầu đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.
  2. Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước bình thường.

bí quyết sửa

  1. kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên người nào đó đã khóa lại.
  2. kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.
  3. rà soát, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt
  4. Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để dỡ tấm lưng máy. sử dụng đèn bấm để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho nhân viên khắc phục sự cố máy giặt chuyên nghiệp.
  5. Một khả năng khác sua may giat tai Ha Noi làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để cam kết bơm có điện vào. ví thử máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần túa bơm và khiến sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.
  6. Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. ví thử đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. chẳng hạn không được thì thay van mới

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

About anhdon11

Check Also

Vì sao Hương Giang Idol không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình?

Không phải đến scandal với nghệ sĩ Trung Dân xảy ra, người ta mới nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *