Home / Báo Giá Sản Phẩm / Kia đã gây bất thần lúc thông báo hình ảnh phác họa trước tiên của loại xe mang tên là Stonic – sự kết hợp giữa 2 từ “speedy” và “tonic”.

Kia đã gây bất thần lúc thông báo hình ảnh phác họa trước tiên của loại xe mang tên là Stonic – sự kết hợp giữa 2 từ “speedy” và “tonic”.

ko chịu kém cạnh các hãng xe Nhật cư trú phân khúc crossover SUV tỉnh thành cỡ nhỏ, Kia sẽ tung ra vật phẩm để đối phó.

mới đây, Kia đã gây bất thần lúc lên tiếng hình ảnh phác họa đầu tiên của chiếc xe sở hữu tên là Stonic – sự phối hợp giữa 2 từ "speedy" và "tonic". Được biết đây là loại crossover cỡ B để cạnh tranh cùng những mẫu xe như Honda HR-V, MazdaCX-3 và Toyota C-HR.

 

 

qua hình ảnh, với thể nhìn ngắm Stonic sở hữu hơi nhiều nét thiết kế đặc trưng của Kia như lưới tản giá Chevrolet nhiệt và cụm đèn pha/đèn hậu hình thang. Đường gân mạnh khỏe chạy ngang sườn xe làm Stonic phát triển thành mạnh mẽ và nam tính. Bên cạnh đó, xe còn được thứ chắn bùn dày dặn, cửa sổ bên đồ vật 3 hất lên, tấm ốp bảo vệ gầm và 2 ống xả phía sau.

 

 

dung tích nội thất của Stonic được thiết kế đơn giản. Bảng táp-lô mang xây dừng nằm ngang, màn hình cảm ứng nằm tách riêng khỏi cụm điều khiển trọng điểm, và cụm điều khiển trọng điểm mang thiết kế tương đối giống Kia Rio và Morning thế hệ mới.

 

 

nhiều bản lĩnh Kia Stonic sẽ sử dụng chung cơ sở gầm bệ cùng Hyundai Kona gần ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 6 này. Vẫn chưa với thông báo về động cơ thứ cho Stonic. mang thể sẽ dùng thông thường động cơ với Hyundai i30, là động cơ xăng 4 xy-lanh TGD-I, tăng áp, diện tích một,4 lít hoặc động cơ diesel CRDi, tăng áp, dung tích 1,6 lít. Động cơ phối hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động ly hạp kép 7 cấp.

 

 

Được biết, Kia Stonic có thể sẽ được bày bán trên thị trường vào nửa cuối năm nay, nhưng vẫn chưa rõ Stonic sẽ được cung cấp tại những thị trường nào trên trái đất.

 

About anhdon11

Check Also

Quạt trần đèn trang trí cho không gian thêm sang trọng

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *