Home / Báo Giá Sản Phẩm / khắc phục sự cố máy giặt bị kêu, lắc

khắc phục sự cố máy giặt bị kêu, lắc

 

Trong cuộc sống hiện đại hiện tại thì chiếc máy giặt thực sự là một trong những trang bị rất không thể thiếu thiết yếu sua may giat trong các gia đình. tuy nhiên trong giai đoạn sử dụng thì máy giặt có thể phát ra những tiếng kêu lớn và bị rung mạnh khiến cho tác động đến chất ượng hình ảnh khi xem.

Dưới đây trọng tâm chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số nguyên nhân dẫn đến việc máy gặp các hiện tượng trên và bí quyết giải quyết. Hi vọng với những kiến thức bổ sung chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho gia đình bạn.

may-giat-electrolux-bi-rung-lac-manh

Bị kênh chân máy

nguyên nhân gây ra tiếng ồn lớn nhất đó chính là do bị kênh hoặc lệnh chân máy. quy tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong công đoạn máy vận hành có thể tạo ra độ rung cố định và ầm cho chân máy bị lệch dẫn đến việc lồng giặt va chạm với vỏ máy gây nên tiếng kêu ồn. Và cùng lúc do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá vận tải nên tiếng kêu càng to. giả sử như bạn không kịp thời sua chua may giat tu tạo mà để cho tình trạng này lâu thì sẽ làm cho máy giặt của bạn càng nhanh chóng bị hỏng. Nhớ rằng hãy kễ lại máy giặt ở vị trí thăng bằng để đảm bảo máy giặt được thăng bằng.

áo quần trong máy giặt bị rối hay phân bố không đều

Trong thời kỳ đặt quần áo vào máy giặt bạn không khéo léo , phân bố không đều hoặc không phân loại đồ ra khiến cho giai đoạn bơm nước và quay không thuận lợi làm cho quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng giặt dẫn đến việc gây ra tiếng kêu.

Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp đơn thuần là chú ý khi xếp áo quần bạn xếp đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt, phận loại chúng.

Máy giặt không đủ nước

Có thể do tác động từ nguồn điện hay lực nước của máy giặt nhà bạn chậm quá làm cho thời kỳ bơm nước vào máy lâu hơn có thể khiến cho máy giặt hoặt động khi chưa cung cấp đủ nước.

Chú ý hãy kiểm tra sua may giat tai Ha Noi lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo dưỡng hoặc tu tạo.

Máy giặt bị khô dầu

Sau một thời kì dài hoạt động, các xi lanh trong máy giặt bị hở hoặc bị thủng sẽ khiến cho lượng dầu sản xuất trong máy bị cạn thì các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được suôn sẻ tạo nên tiếng ồn. bạn nên cần gọi kỹ thuật trung tâm hoặc nhân viên đến nhà để tu bổ.

Máy giặt khiến việc quá tải

Nhiều lúc bạn giặt đồ nhưng ít chú ý đến khối lượng mà máy giặt có thể chứa mà nhà sản xuất ghi trên máy giặt. Việc quá nhiều đồ quần áo sẽ làm cho máy giặt làm việc quá năng suất, không quay được, không vắt được sẽ gây ra tiếng ồn. cho nên khi giặt quần áo sử dụng máy giặt nên tránh giặt chăn hoặc các đồ dày , đồ jean, áo jacket.

Trên đây là một số bởi vì và bí quyết sửa chữa máy giặt có tiếng ồn mà trọng điểm bảo hành Electrolux mong muốn san sẻ đến mọi người. chẳng hạn bạn chẳng thể tự sữa chữa thì cũng đừng lo lắng mà gọi đế chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận bảo hành máy giặt tại nhà.

Các trọng tâm bảo hành và sua may giat Electrolux

Tổng đài của trọng điểm bảo trì Electrolux không thu phí : 0439.120.120 hoặc 0935.120.120
liên hệ liên hệ:
23 Nguyễn Khánh Toàn: 0437618740
39 Hai Bà Trưng: 0439960722
118 Nguyễn Văn Cừ: 0466871725
500 Nguyễn Trãi: 0435683291
62 Ngọc Hà: 0466870972
41 Ngõ Thái hưng thịnh 1: 0439922275

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

About anhdon11

Check Also

Thanh tra giao thông nhận hối lộ: Bị cáo khai dùng tiền để chạy chức

Theo HĐXX, việc các thanh tra giao thông vi phạm có một phần lỗi từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *