Home / Quảng Cáo Đối Tác / Isco Có Thể Chia Tay Real Trong Hè Này

Isco Có Thể Chia Tay Real Trong Hè Này

Hiện tại tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn đang chắt chịu từng cơ hội, để có thể ra sân và chứng tỏ tài năng của của cho HLV Zidane.

Ở Real hiện tại, Isco chỉ là lựa chọn thứ 3 và anh rất  khi được ra sân thi đấu. Anh thường được HLV Zidane đầy ải trên băng nghế dự bị. Nếu như có được ra sân thì anh cũng chỉ vào sân từ băng nghế dự bị. Bởi vậy Isco rất muốn chuyển đến một đội bóng khác để có thể ra sân thi dấu nhiều hơn.

Isco Có Thể Chia Tay Real Trong Hè Này:

Có rất nhiều CLB muốn có ý chiêu mộ Isco. Điển hình là Chelsea, CLB thành Luân Đôn trong quá khứ cũng đã từng hơn mộ lần muốn chiêu mộ tiền vệ này. Và nếu chuyển đến Anh, Chelsea chính là lựa chọn hàng đầu của Isco.

HLV Antonio Conte đang rất quan tâm đến anh và muốn bổ sung thêm nguồn lực để tăng tiến sức mạnh cho đội bóng của mình. Đến Chelsea không phải là một lựa chọn tồi, và ở đây có rát nhiều cầu thủ Tây Ban Nha đang là nhân tố không thế thay thế trong đội hình của Conte, bởi vậy Isco đến đây có lẽ là rất hợp lý.

Bài liên quan:  Danh bai doi thuong tai xiu mien phi, choi game online tien len mien nam truc tuyen, game bai truc tuyen tien len dem la

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Tác dụng của việc sử dụng lò nướng trong nấu ăn gia đình

Sử dụng lò nướng trong các gia đình ngày càng được phổ biến, muốn sự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *