Home / Sản Phẩm Nổi Bật / Hướng dẫn cho những bạn nam lần đầu sử dụng bao cao su

Hướng dẫn cho những bạn nam lần đầu sử dụng bao cao su

Bao cao su là một người bạn đồng hành không thể thiếu của các đấng mày râu, ngoài chức năng ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục còn có các chức năng không ngờ tới như: Kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng khoái cảm cho đối tác… Sau đâu là những hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng bao cao su.

su-dung-bao-cao-su

Đầu tiên bạn nên kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng: Kiểm tra xem hạn sử dụng của bao cao su, tình trạng nguyên vẹn của bao bì và chú ý đến các chất có thể gây dị ứng đối với bạn và đối tác. Sau khi kiểm tra bao cao su và đảm bảo chất lượng bạn tiến hành bóc vỏ bao cao su và sử dụng ngay sau đó không nên để lâu sau đó mới dùng khi đó bao cao su sẽ bị biến chất hoặc nhiễm trùng không còn an toàn để sử dụng, nếu sử dụng không cẩn thận sẽ dễ bị nhiễm các bệnh hay gặp phải trong chuyện ấy.

Đầu tiên để bao cao su ở đầu dương vật (chú ý là dương vật cần phải cương cứng trước khi sử dụng bao cao su) rồi sau đó vòng tròn xung quanh bao cao su xuống gốc dương vật đến khi bao cao su phủ kín hoàn hoàn dương vật  trong quá trình quan hệ mà bao cao su bị cuộc ngược lên thì cẩn phải cuộn xuống ngay để tránh tình trạng bao cao su bị tuột và khi quan hệ bao cao su bị tuột thì cần ngừng quan hệ và thay bao cao su khác. Sau khi xuất tinh cần rút dương vật khỏi âm đạo khi dương vật còn cương cứng, sau đó cẩn thận từ từ rút dương vật ra khỏi âm đạo tránh để tuột bao cao su sau đó khéo léo buộc thắt nút bao cao su lại tránh tinh trùng vương vãi ra ngoài.

About soi2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *