Home / Sản Phẩm / Hộp Cao Cấp – Bánh Trung Thu Đồng Khánh – Thương Hiệu Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Hộp Cao Cấp – Bánh Trung Thu Đồng Khánh – Thương Hiệu Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, thương hiệu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng lại cho công bố những dòng sản phẩm bánh Trung thu thơm ngon, sang trọng và đầy ý nghĩa để mọi người cùng ăn uống và trao tặng cho nhau.
Bánh Trung thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Quà là thương hiệu nhiều người biết đến và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng tới những sản phẩm bánh Trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất.1a
Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các chất liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen… dễ chịu cho bạn chọn lựa. Bạn sẽ được sở hữu Hộp bánh Trung thu cao cấp, thích mắt của thương hiệu nổi tiếng này với các vị sau:
+ BÁNH NƯỚNG 1 TRỨNG 150g
+ HẠT SEN 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU XANH 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU XANH LÁ DỨA 1 TRỨNG 150g
+ KHOAI MÔN HẠNH ĐÀO 1 TRỨNG 150g
+ SỮA DỪA HẠT DƯA 1 TRỨNG 150g
+ CÀ PHÊ 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU ĐỎ 1 TRỨNG 150g
+ BÁNH DẺO KHOAI MÔN 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO ĐẬU XANH LÁ DỨA 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO ĐẬU XANH 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO SỮA DỪA HẠT DƯA1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO SEN NHUYỄN 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO KHOAI MÔN 1 TRỨNG 250g
2aVới nhiều loại như Bánh nhân hạt sen, Bánh nhân đậu xanh trứng, Bánh đậu đỏ, Bánh  hạt sen trà xanh, Bánh thập cẩm, Bánh khoai môn, Bánh sữa dừa hạt dưa… với hương vị thanh đạm rất được yêu mến. Cam đoan bạn sẽ thuận lợi chọn lựa cho bản thân cũng như làm tiến thưởng tặng người thân.
a1
Bên cạnh việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, một ưu thế khác lạ nữa của bánh Trung thu  Đồng Khánh là rất tốt cho sức khỏe và cũng lựa chọn phù hợp cho những thực khách ăn chay hay những người ưa chuộng vị bánh thanh đạm.
a2
Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh Trung thu còn là vật phẩm được nhiều người chọn lựa làm món quà ý nghĩa cho người thân, anh em và đối tác. Chính cho nên, Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Quà không chỉ cải tiến hương vị item mà còn khác biệt thân mật đến tính thẩm mỹ cho từng chiếc bánh.a3
Chiếc bánh Trung nhận được trau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến khách hàng ăn uống là nhớ mãi.
a4
a5
a6
a7
Khác lạ, Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng khá chăm chút vào phần hộp để mỗi chiếc bánh là một phần tiến thưởng tao nhã, thanh lịch cho bạn dành tặng người thân. Bánh Trung thu Đồng Khánh thật sự là một công trình nghệ thuật mang tâm huyết và ước mơ của người thợ làm bánh muốn mang đến cho bạn một món tiến thưởng ý nghĩa, gắn kết yêu thương.
banh-12
a8

Nguồn:    https://www.hotdeal.vietnam/

Xem thêm: http://banhdongkhanh.com/banh-trung-thu

About lethanhsang

Check Also

Cách dạy trẻ 3 tuổi học chữ nhanh và hiệu quả nhất

(ĐSPL)- Cách dạy bé 3 tuổi học chữ cái tiếng Việt hiệu quả nhất và …