Home / Giới Thiệu / Củng cố nguồn cung và niềm tin cho thị phần nhà ở xã hội – VietNamNet

Củng cố nguồn cung và niềm tin cho thị phần nhà ở xã hội – VietNamNet

Thị trường nhà đất xã hội trong bối cảnh chưa có nhiều chính sách cung cấp, niềm tin sụt giảm nhưng vẫn có nhưng dự án chất lượng tốt bổ sung thêm cho nguồn cung đang khan hiếm.
Hoạt động mua bán thiếu căn hộ giá rẻ
Những quý gần đây, hoạt động mua bán có sự dịch chuyển theo hướng phù hợp hơn vớ nhu cầu thực và kĩ năng thanh toán của người dân, các dự án trung cấp từ 1-1.5 tỉ áp đảo nguồn cung thị trường. bất động sản quý 3/2016 khép lại, theo thống kê cua CBRE, nguồn cung phân khúc cao cấp chiếm 25% trung cấp chiếm giữ đến 68%. 
Cho dù thị trường có sự dịch chuyển phù hợp nhưng rõ ràng một thực trạng là phân khúc nhà đất dưới 1 tỉ đồng hay đúng mực hơn khoảng 600-800 triệu tiền việt cho một căn hộ vừa túi tiền đại đa số người dân có thu nhập trung bình vẫn còn bỏ ngỏ, cung không đáp ứng đủ cầu. 
Củng cố nguồn cung và niềm tin cho phân khúc nhà ở xã hội

Theo nguyên thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam, ở Việt Nam số người có thu nhập tốt, ở nhà cao của rộng chỉ choán 20%, 80% là những người có thu nhập vừa và thấp. Đương nhiên, bây chừ thị trường đang mất phẳng phiu cung cầu, thiếu căn hộ giá rẻ và trung bình, thừa căn hộ cao cấp.
Người dùng nhà đất xã hội vẫn còn nhiều khiếp sợ
Dân số TP.HCM khoảng hơn 8.2 triệu người với thu nhập trung bình đạt mức 122 triệu/ năm nguồn nhu cầu về nhà ở trung bình là rất lớn. Đương nhiên hoạt động mua bán nhà đất xã hội, nhà đất dân gian dường như không hấp dẫn các nhà đầu tư do kĩ năng sinh lời thấp, các chính sách hỗ trợ vay đóng băng và kĩ năng rủi ro cao nếu không được đầu tư đúng mức. 
Hình như đó, nhiều chủ đầu tư không lưu tâm đến chất lượng item và kiến tạo, đầu tư đầu voi đuôi chuột do muốn giành lợi nhuận cao, gây ra nhiều lo lắng và định kiến cho khách hàng. 
Hơn nữa, đòi hỏi về kiến tạo, vị trí và tiện ích cho một dự án của người dân ngày càng cao. Rất khó để tìm được một căn hộ có giá dưới 1 tỷ đáp ứng hoàn toản các tiêu chí trên. Đó cũng là một trong những lý do gây gian khổ cho các chủ đầu tư nhà đất trung bình. 
Bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư phân khúc này là phải làm sao để cho ra item vừa đáp ứng được các nhu cầu về tiện ích, về địa thế, lại có một mức giá cạnh tranh, thích hợp với túi tiền của đại phần nhiều người dân.
Củng cố nguồn cung và niềm tin cho phân khúc nhà ở xã hội

Đổi mới quan niệm về thị phần nhà đất xã hội
Trong bối cảnh gian truân như hiện thời, hoạt động mua bán bất động sản phân khúc trung bình vẫn ghi nhận rất nhiều chủ đầu tư có tâm, luôn chăm nom kỹ lưỡng item của mình nhằm mang đến cho người tiêu xài một vật phẩm tốt lại thích hợp giá tiền. Có thể kể tới như Vạn Thái Land với dự án nhà đất xã hội Topaz Home một dự án tiêu biểu cho phong trào nhà đất xã hội tiêu chuẩn nhà ở thương mại tại đô thị, góp thêm nguồn cung còn khan hiếm cho phân khúc người dân có thu nhập trung bình.
Với địa điểm tiện lợi, cách đường Trường Chinh 500m, nằm ngay mặt tiền Phan Văn Hớn – đại lộ TTN 1, liền kề bến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Topaz Home là dự án nhà đất xã hội mới nhất ở khu Tây TP thú vị được sự ân cần của đông đảo đối tượng mua hàng thời điểm gần đây. 
Dự án bao gồm 80% là nhà ở xã hội, 20% nhà ở thương mại sắp xếp xen kẽ nhau, nên mọi tiêu chuẩn xây dựng đều áp dụng theo tiêu chuẩn nhà đất thương mại được Sở Xây Dựng phê duyệt. 
Dự án được thiết kế bởi công ty TNHH Campel Shillinglaw & Partner theo phong cách Singapore tiến bộ gần gũi thiên nhiên, chú trọng tới chất lượng không gian sống của cư dân. 
Tuy là nhà đất xã hội nhung mật độ căn hộ rất rộng rãi chỉ 7-9 căn/ tầng với 2 thang máy dịch vụ và mỗi căn hộ đều được thiết kế để tối ưu hóa việc hướng sáng, đón nắng sớm và gió lành từ thiên nhiên. 
Toàn thể tiện ích nội khu của Topaz Home được bình chọn như một chung cư nhà ở thương mại chất lượng tốt với vừa đủ tiện ích dịch vụ cho cuộc sống tiện nghi của dân cư. 
Ngoài trọng tâm thương mại 6000 m2, các lối đi nội bộ được phủ xanh, chủ đầu tư còn dành tới 70% diện tích khối đế tầng 3 kết nối 3 block A1, B1, A4 để làm hồ bơi tràn bờ, vườn treo sinh thái, những nơi công cộng trẻ em, các khu sinh hoạt số đông cho dân cư. 
Topaz Home là dự án tiêu biểu cho phong trào nhà đất xã hội tiêu chuẩn nhà ở thương mại tại thị trấn, góp thêm nguồn cung còn khan hiếm cho phân khúc người dân có thu nhập trung bình đang rất cần được niềm nở.
Tham khảo thêm website dự án http://topazhome.com.vietnam hoặc hotline
Thu Hằng

Đọc thêm: Giấy Phép Tiêu Chuẩn Sao Khách Sạn

About lethanhsang

Check Also

Học lập trình Robot giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn

Quá trình học tập và phát triển tư duy của trẻ cần phải có một …