Home / Báo Giá Sản Phẩm / coi tư vi vận mệnh – Người sở hữu Ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ phải chăng lành. Lông mày căng ra ngay ngắn

coi tư vi vận mệnh – Người sở hữu Ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ phải chăng lành. Lông mày căng ra ngay ngắn

xem bói vận mệnh – Người với Ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ tốt lành. Lông mày căng ra ngay ngắn; mũi đoan chính; tai cao nhưng mà sáng; miệng rộng tựa hình dây cung đều là tướng cuối đời được hưởng phúc lộc.

Lông mày ngay ngắn, chỉ lông mày không phân tán; mũi đoan chính là chỉ mũi vừa thẳng vừa ngay ngắn; tai cao, tức là phần trên của tai dựng đứng. Tai rõ ràng, tức là những bộ phận của tai yên cầu phân biệt. Miệng rộng tựa hình dây cung, miệng tuy rất rộng nhưng góc miệng hướng lên trên, trạng thái tự dưng sẽ ko bị lộ răng.

 

1 quan thành, có thể được 10 năm phong phú

Ngũ quan gồm tai được gọi là Thái thính quan, lông mày được gọi là Bảo thọ quan, mắt được gọi là Giám sát quan, mũi được gọi là Thẩm biện quan, miệng được gọi là Xuất nạp quan.

Trong Đại thống phú cho rằng: “Một quan được hoàn thiện mang thể được hương phong lưu 10 năm; số 1 phủ được hoàn thiện, với thể được hưởng sung túc 10 năm. Trong Ngũ quan, 1 quan được hoàn thiện, với thế được hưởng sung túc 10 năm; cả Ngũ quan đều được hoàn thiện, cả đời đều được phú quý”.

Thái thính quan

Sắc tai tươi sáng, cao thẳng, rẻ nhất là cao quá lông mày, vành tai dày dặn, tai áp sát đầu; lỗ tai nên rộng, như vậy là Thái thính quan được hoàn thiện.

Bảo thọ quan

Lông mày dài rộng thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai hoặc có the73 tựa như ánh trăng khuyết; đuôi lông mày cao, như thế vậy là Bảo thọ quan được hoàn thiện.

Giám sát quan

Mắt hàm ẩn ẩn tàng nhưng ko lộ rõ, nhãn châu trắng đen rõ ràng, đồng tử đoan chính bình ổn, sắc thái rạng rỡ, hốc mắt nhỏ bé nhưng dài như thế là Giám sát quan hoàn thiện.

Thẩm biện quan

Sống mũi đoan chính thẳng dài, ở vị trí giữa hai lông mày'

Ấn đường yêu cầu bằng, rộng thoáng;

Sơn căn thưởng thức nối có Ấn đường;

Bộ vị Niên thượng và Thọ thượng nổi cao;

Chuẩn đầu đề nghị tròn, lỗ mũi ko lộ;

Từ hình trạng đó mà dòm, mũi thấp nhất tựa như túi mật treo ngược, lỗ mũi cũng chỉnh tề như ống trúc, khí sắc của mũi đòi hỏi tươi sáng rạng rỡ, như thế vậy là Thẩm biện quan hoàn thiện.

Xuất nạp quan

Miệng đòi hỏi vuông, ngay ngắn, bự, môi yên cầu bóng hồng, đoan chính, dày dặn, răng không lộ ra bên ngoài, lúc miệng mở ra thì rộng nhưng mà lúc khép vào lại vô cùng nhỏ bé, như thế là Xuất nạp quan được hoàn thiện.

 

About anhdon11

Check Also

Thanh tra giao thông nhận hối lộ: Bị cáo khai dùng tiền để chạy chức

Theo HĐXX, việc các thanh tra giao thông vi phạm có một phần lỗi từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *