Home / Báo Giá Sản Phẩm / coi tử vi : Cung mệnh của bàn tay

coi tử vi : Cung mệnh của bàn tay

coi bói : Cung mệnh của bàn tay
 Bàn tay trong tướng học xem bói vận mệnh là một nơi rất nhu yếu biểu thị đầy đủ tranh bị về toàn thế giới, quá khứ, hiện tại và tương lai. mặc dù theo thời nay kỹ thuật ko cho rằng bàn tay đường vân huyền ảo ý nghĩa dự đoán số mệnh, cho trải nghiệm có người tin cậy sở hữu người không. tuy nhiên, các kiến thức xem bói và tướng học này luôn sở hữu nguyên bởi và quy tắc, quy luật này của nó, chiếm hữu thể sai nhưng mà cũng sở hữu thể đúng. mà bàn tay xem tướng lại là số 1 trong các phương thức coi tử vi tướng học sở hữu độ chuẩn xác cao nhất. Khác chiếm hữu nhân mệnh được chia theo ngũ hành, cung mệnh bàn tay lại chia theo bốn tượng. Bàn tay cung mệnh chia ra theo số 4 nguyên tố trùng hợp, nhưng mỗi cung mệnh không giống nhau cũng bộc lộ số mệnh khác biệt, nhất là bàn tay là số 1 trong các nơi biểu thị rõ ràng nhất số mệnh và mệnh ra đời của mỗi người.

 Bàn tay cung mệnh Hỏa Hỏa đại biểu cho nguyên tố là lửa. Lửa thường biểu lộ tế nhị là cuồng dã, trong tính kiến thiết là nóng nảy là quyết liệt. Bàn tay cung mệnh Hỏa là bàn tay thô và lớn, ngón tay khá ngắn, mà béo. Bàn tay này mặc dầu không đẹp nhưng mà lại nhắc lên vận của người này, ái mộ làm chỉ huy, mang tướng phong phú. Tính tình mặc dù liệt mà quyết đoán, ngón tay càng ngắn thì tính tình càng xấu và bướng bỉnh, nhiều lúc tương đối trẻ con, mà là chiếm hữu số được hưởng phúc lộc an thong thả lúc về già. Hình như, người chiếm hữu tướng bàn tay này thường sẽ thương thể thao, mặc dù phiên bản thân chơi không nhiều năm kinh nghiệm.  Bàn tay cung mệnh Thổ Thổ đại biểu cho nguyên tố đất, biểu thị sự vững chãi và yên ổn. Bàn tay cung mệnh Thổ tường coi hơi vuông vức, ngón tay cực kỳ ngắn, nhìn dáng bàn tay sẽ không đẹp, thậm chí đau đớn nhìn, nhưng người chiếm hữu bàn tay thế này được cho là cực kỳ chiếm hữu bổn phận, sự an ninh và định hình là những chi tiết được họ đặt lên bậc nhất. Về chuyện tình cảm, các người này thường với khả năng giữ bình tĩnh rẻ. Họ ủng hộ các hoạt động thực tế, làm vườn hoặc làm mộc.

Bàn tay cung mệnh Khí Bàn tay “khí” sở hữu đặc điểm lòng bàn tay vuông hoặc hình chữ nhật, những ngón tay mang thể dài tương đương với lòng bàn tay. Người có bàn tay thế này được cho là tương đối lanh lợi và có bản lĩnh giao tiếp rẻ, tuy nhiên lại mang xu thế suy nghĩ quá nhiều chủng loại và điều ấy có thể khiến họ khá xa kiến tạo sở hữu cộng dồng. những người này thường thích hợp việc soạn lách hoặc hợp với nghề giảng dạy học. Bàn tay cung mệnh Thủy Bàn tay “nước” sở hữu đặc điểm lòng bàn tay thuôn và hẹp, các ngón tay rất dài. Người sở hữu bàn tay thế này được cho là chiếm hữu hào kiệt sáng tạo và tính xây cất linh hoạt. những người này cũng hơi lãng mạn và nhạy cảm, ưng ý âm nhạc, thơ ca và các điều kỳ bí. Họ thường mang kĩ năng thành phầm với các nghề nghiệp liên quan tới chăm bẵm người khác hoặc những hoạt động dẫn dắt tinh thần.

About anhdon11

Check Also

Quạt trần đèn trang trí cho không gian thêm sang trọng

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *