Home / Báo Giá Sản Phẩm / Chọn tậu máy giặt khối lượng cao chắt lót tiền phải có kinh nghiệm gì? sua may giat

Chọn tậu máy giặt khối lượng cao chắt lót tiền phải có kinh nghiệm gì? sua may giat

 

Bạn đang cần tiết kiệm tiền để cho vài việc khác và muốn chọn mua máy giặt có khối lượng cao nhưng giá rẻ nhất, bài viết dưới đây trọng tâm bảo dưỡng Electrolux tại Thành Phố Hà Nội sẽ sản xuất kinh nghiệm chọn mua tốt nhất.

Với khối lượng này, hoàn toàn có thể sua may giat tai Ha Noi giải quyết được nhu cầu của một gia đình có 5 hoặc 6 thành viên. ngoài ra, cũng phải lưu ý, dòng máy giặt phổ thông trên thị phần đông đảo là dòng máy giặt cửa trên bởi dòng máy giặt cửa ngang, giá thấp nhất cũng phải trên 10 triệu đồng mỗi chiếc.

Samsung WA10F5GEC

Các kỹ thuật giặt tẩy hiện đại của Samsung không chỉ ứng dụng cho các dòng máy cao cấp mà các dòng phổ thông như WA10F5GEC cũng được sử dụng nhằm đem đến sự hài lòng trong công tác coi ngó sua chua may giat vải vóc cho mọi anh chị.

Samsung WA10F5GEC với 5 bước giặt tẩy siêu sạch, người dùng có thể lặng tâm về có bảo đảm giặt tẩy. Lồng giặt khiến bằng thép không gỉ, dập nổi hình kim cương tạo nhiều ma sát khi giặt hơn hợp tác mâm giặt xoáy kép cực mạnh giúp áo quần giặt sạch hiệu quả hơn. Nắp thùng rộng nhân thể cho việc lấy đồ, vỏ thùng cấu tạo từ sợi tổng hợp thay vì sắt như trước đây sẽ trảnh được gỉ sét xuất hiện trong thời kỳ dùng.

electrolux 4

Chế độ vắt cực khô và chông nhắn, rối xống áo thường xảy ra với máy giặt cửa trên nay đã được hạn chế. công việc là ủi phần lớn được loại bỏ hoặc giảm sua chua may giat thời gian đáng nhắc.

tham số kỹ thuật:
Kiểu máy: cửa trên
Khối lượng: 8,2 kg
Chế độ giặt: 7 (với 5 bước giặt siêu sạch)
Tốc độ vắt: 720 vòng/phút
Tính năng: giặt sạch, chống nhăn rối với mâm giặt xoáy kép Double Storm, vắt cực khô không lãng phí thời gian phơi sấy, lọc sơ vải.

Sanyo ASW-U850HT

Sanyo ASW-U850HT với khối lượng giặt tối đa 8,5 kg. Cấu tạo thùng giặt nghiêng với kỹ thuật tạo bọt bằng sóng siêu âm, hàng triệu bọt khí li ti vỡ ra mỗi phút giúp đánh tan chất không được sạch sẽ và vết ố khiến tăng hơn hiệu quả giặt sạch. Các phân tử bạc sinh ra từ mâm giặt có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt song song giảm thiểu sự sinh sôi vi khuẩn trên áo quần ướt.

Nhiều tính năng thông minh liên minh 5 chế độ giặt tự động sẽ phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau. ngoài ra là chế độ phun xả tổng hợp với dạng thùng giặt nghiêng, áo quần sạch đều và không lãng phí 22% lượng nước cho mỗi lần giặt.

Đồng hồ hứa hẹn giờ giúp bạn có thể cài đặt thời gian và hoàn thành giai đoạn giặt cho phép trong khoảng 12 tiếng. Chức ăn an toàn cho trẻ em, trong suốt thời gian máy giặt, máy sẽ báo động khi nắp mở ra quá 5 giây.

thông số kỹ thuật:
Kiểu máy: cửa trên
Khối lượng: 8,5kg
Chế độ giặt: 5 (giặt thường, giặt nặng, tùy chọn, giặt chăn mềm, giặt nhẹ)
Tốc độ vắt: 840 vòng/phút
Tính năng: kháng khuẩn, tự động phát động khi có điện, vắt cực khô, chắt bóp điện nước

Sharp ES-N780EV-P

thời kì vừa mới đây, máy giặt Sharp bắt đầu được chú ý nhiều hơn trên thị phần do bề ngoài được cải tiến và khối lượng đồ giặt đã giải quyết được nhiều hơn nhu cầu quý khách từ 7kg tăng dần đến 10 kg.

Sharp ES-N780EV-P khối lượng 7,8 kg, tiện cả đôi đường với những gia đình có từ 5 đến 7 thành viên. Là dòng máy cửa trên, nhưng model này được bề ngoài hoàn toàn mới, không vuông thành sắc cạnh như các mẫu máy cửa trên khác trên thị phần mà thuôn tròn hình dạng trụ. Nắp thùng lớn bằng nhựa sợi tổng hợp trong nhiều màu (Hồng, xanh dương và xanh lá), thân máy cũng làm từ chất liệu này có thể chống gỉ sét tối đa trong môi trường phải chăng ẩm. Lồng giặt bằng thép không gỉ nhưng không có lỗ để giảm thiểu sự sơ rách bề mặt vải và mâm giặt chứa phân tử bạc kháng khuẩn giảm thiểu nấm mốc phát sinh.

Sở hữu 4 chế độ giặt khác nhau, tiện cả đôi đường với nhiều loại vải, thời kì giặt chuẩn 44 phút, và vắt khô bằng khí, loại trừ bớt độ ẩm trong lồng giặt và giảm bớt thời gian phơi sấy.

thông số kỹ thuật:
Kiểu máy: cửa trên
Khối lượng giặt: 7.8kg
Chế độ giặt: 4 (giặt thường, đồ dày, đồ mỏng, giặt ngâm)
Tốc độ vắt: 800 vòng/phút
Tính năng: bóp chắt điện nước, kháng khuẩn, lọc xơ vải, vắt khô bằng khí, khóa an toàn.

 

Toshiba AW8970SV

Toshiba AW8970SV là model máy giặt cửa trên khối lượng 8kg có nắp thùng lớn dễ dàng lấy đồ. Chức năng 3 tiết kiệm: điện (ngay cả ở chế độ chờ, phần lớn bằng 0), nước và thời kì đều được tích hợp trong model này. Khả năng vắt cực khô cộng tác với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên của nắp máy giặt tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong công đoạn vắt, giúp rút ngắn thời gian phơi sấy. Hệ thống cân chỉnh mực nước sáng tạo cho hợp lý với từng lượng đồ giặt nên lượng nước cũng được không tốn tối đa.

ngoài ra là chế độ giặt đa dạng, có thể “phục vụ” mọi loại vải vóc, quần áo, chăn màn…của gia đình.

thông số kỹ thuật:
Kiểu máy: cửa trên
Khối lượng: 8kg
Tốc độ vắt: 800 vòng/phút
Chế độ giặt: 9 (thường, nhanh, đồ dầy, cô đặc, xả mạnh, xả phun, giặt ngâm, chăn màn, nhẹ)
Tính năng: vắt cực khô, hứa hẹn giờ, khóa an toàn, lọc sơ vải.

LG WF-S8190SR

Đây là model máy giặt được hơi nhiều người sử dụng chọn lọc do mẫu mã đẳng cấp, lịch sự với nắp kính chịu lực, chịu nhiệt, chống xước, lớp vỏ màu đỏ đun rất sạch và bền màu khi dùng lâu ngày. Lồng giặt bằng thép không gỉ và có khả năng kháng khuẩn khử hôi quá. Màn hình hiển thị điện tử lớn cùng với bảng điều khiển dễ tiêu dùng.

LG WF-S8190SR còn là chiếc máy giặt sáng tạo có khả năng phát hiện còn sót cặn xà phòng nhờ cảm biến I-Sensor giúp Bảo hộ không mệt mỏi người người dùng tối đa và loại bỏ những tác nhân gây gứa trên da.

Chế độ giặt nhanh cũng lần ban sơ được tích hợp vào máy giặt LG lồng đứng. Với chế độ này, những áo xống bị bẩn nhẹ sẽ được giặt xong sau 19 phút mà không phải kéo dài tới cả tiếng đồng hồ. tuy nhiên, chế độ này chỉ nên vận dụng cho lượng quần áo dưới 2kg. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu được sự phí phạm điện nước khi phải chọn 1 chu trình dài với lượng nước lớn cho một khối lượng áo xống nhỏ.

thông số kỹ thuật:
Kiểu máy: cửa trên
Khối lượng giặt: 8kg
Tốc độ vắt: 700 vòng/phút
Tính năng: giặt thông minh, dò vận tải, giặt nhanh, tự động lau trùi lồng giặt, vắt khô 86%, tự động khởi động lại khi có điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

About anhdon11

Check Also

Vì sao Hương Giang Idol không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình?

Không phải đến scandal với nghệ sĩ Trung Dân xảy ra, người ta mới nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *