Home / Báo Giá Sản Phẩm / Cho con xúc tiếp ngoại ngữ ngay từ bé là bí quyết dạy con của cái bà mẹ Do Thái

Cho con xúc tiếp ngoại ngữ ngay từ bé là bí quyết dạy con của cái bà mẹ Do Thái

Tôn trọng sự dị biệt, đoàn luyện tính độc lập, kết hợp nghệ thuật và công nghệ, cho con xúc tiếp ngoại ngữ ngay từ bé là bí quyết dạy con của các bà mẹ Do Thái.

Bà Trần Thị Phi Yến, giám đốc điều hành trọng tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC san sẻ, dù chỉ chiếm 2% dân số thế giới nhưng người Do Thái sở hữu gần 40% giải Nobel. Theo bà, người mẹ Do thái đóng vai trò quan yếu trong thành công này bởi các lý do dưới đây.

Tôn trọng sự khác biệt của con

Mẹ Do Thái luôn cho rằng mỗi đứa trẻ là một thế giới riêng với khả năng, đặc điểm tính cách và chừng độ học hỏi khác nhau. Một số trẻ có năng khiếu bẩm sinh về toán, thích chơi thể thao, một số có khả năng về hội họa hay học ngoại ngữ.

Người mẹ luôn cố gắng khám phá và cho trẻ phát huy tối đa tài năng thiên phú, Họ không đặt con vào khuôn khổ chuẩn mực chung của xã hội. Từ đó, trẻ sẽ cảm thấy tự hào về sự khác biệt của bản thân.

 

 

Mẹ Do Thái dạy cho con hiểu rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể biệt lập và độc nhất vô nhị.
 

rèn luyện cho con tính độc lập

Việc quan yếu nhất chính là mẹ trở nên người chỉ dẫn và theo sát con trong quá trình học tập. ngoài ra, điều đó không đồng nghĩa là họ trở thành bệ đỡ cho con.

 

 

Trên thực tế, người mẹ trở nên quân sư, đưa ra định hướng nhưng chính con nít tự mình tư duy để tìm ra biện pháp cho vấn đề. tuy nhiên, mẹ Do Thái luôn khuyến khích con làm việc nhà, phụ giúp công việc bếp núc… để rèn luyện tính cách tự lập.

phối hợp nghệ thuật và công nghệ để trẻ hứng thú học tập

cái bà mẹ luôn khơi dậy tình yêu học tập của con bằng nhiều cách. Họ thường kết hợp cái hoạt động như kể chuyện, ca hát, dancing múa… trong lúc dạy con.

Khi khoa học công nghệ phát triển, mẹ Do Thái cho con trải nghiệm các cánh giải giáo dục mới trên máy tính, ứng dụng các nền móng kỹ thuật tiên tiến để giúp con bắt kịp với thiên hướng phát triển của thế giới. Chính cái điều này giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu học tập ngay từ khi còn bé, được truyền cảm hứng để chinh phục và sở hữu kiến thức.

 

 

Time to Know là cánh giải học tiếng Anh sáng tạo, ứng dụng tư duy giáo dục của người Do Thái, được giảng dạy tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC. Đăng ký tham dự khóa học xem bói và tìm hiểu thông tin qua website.
 

Cho trẻ xúc tiếp với ngoại ngữ ngay từ khi còn bé

Nhiều mẹ Do Thái tin rằng ngoại ngữ là chiếc chìa khóa quan trọng để vươn đến thành công. Chính nên vậy, hầu hết trẻ em coi bói vận mệnh 2017 đều thông thạo tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha… ngay từ bé.

Một trong các cánh giải giảng dạy tiếng Anh hiệu quả do người Do Thái xây dựng là Time to Know. Đây là phương pháp đã khai triển thành công tại nhiều nước trên thế giới như Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru…

Time to Know có giá trị then chốt là tính cá thể hóa giúp phát huy cái thế mạnh khác biệt ở trẻ, đoàn luyện tính độc lập bằng cách cho trẻ tự mình tư duy và trải nghiệm bài học với máy tính một mình. phương pháp này đa dạng hóa những bài học theo hướng vui nhộn, sinh động, tạo hứng khởi và niềm yêu thích học tập ở trẻ.

 

 

Theo bà Trần Thị Phi Yến, Time to Know được xem là bước tiến vượt bậc trong việc giảng dạy tiếng Anh. Phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con, từ đó nắm kỹ năng mạnh yếu để đồng hành cùng nhà trường giúp con tiến bộ hơn. "Với cánh làm này, học sinh không bị áp đặt học thuộc lòng mà tự khám phá và nhớ bài theo cách riêng của mình", bà cho biết.

 

 

  •  

 

About anhdon11

Check Also

Chòm sao Bạch Dương từ xưa tới nay đều là bộ dạng nhiệt tình táo tợn

Hầu như cô gái nào cũng từng có ý nghĩ đàn ông ham mê dục …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *