Home / Báo Giá Sản Phẩm / chiếc găng tay Nitrile malaysia

chiếc găng tay Nitrile malaysia

găng tay Nitrile malaysia được làm trong khoảng chất liệu cao su nhân tạo không chứa silicon hay chất làm cho dẻo – những hoá chất độc hại và gây ô nhiễm môi trường sản xuất sạch. không giống như bít tất tay Latex bằng găng tay phòng sạch khi không, bao tay Nitrile được khiến từ chất liệu nhân tạo ko gây dị ứng, song song chất chống mất cân bằng điện tích được hình thành trong công đoạn hỗn tạp cho sự che trở trong tương lai trong Địa bàn dễ tĩnh điện.. vì thế phù hợp cho những môi trường đòi hỏi nghiêm nghặc về độ chống mất cân bằng điện tích.

găng Nitrile malaysia với độ bền cao, tránh phải chăng đa độ dãn rộng hoặc rách khi môi trường làm việc đòi hỏi phải tiếp xúc mang các chất gây hại. căng thẳng Nitrile được tăng trưởng đặc trưng cho các cấp công nghiệp khoa học cao đòi hỏi độ bền cao và phải đáp ứng bắt buộc sạch sẽ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm bít tất tay Nitrile

– Nhựa cao su nhân tạo chống tĩnh điện hạn chế những bức xúc dị ứng nhựa latex

– Ít bị tách ion, chống hoá chất thấp, những đầu ngón của găng tay được dệt

– vô trùng

– Ứng dụng: Bán dẫn, chế tác LCD, HDD

– Tiêu chuẩn phòng sạch: 10, 100, 1000

– Kích cỡ: 9’’, 12’’, 14’’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

căng thẳng Nitrile 9 inch có chiều dài khoảng 22cm còn bao tay Ntrile 12 inch thì khoảng 30cm => Đáp ứng từng nhu cầu cảu các bạn.

găng Nitrile quy cách đóng gói và duyên do

– Đóng gói 50 đôi trong 1 hộp- 10 hộp trong một cỗ áo carton.

– Xuất xứ: Malaysia

bít tất tay Nitrile được chứng nhận tiêu chuẩn sử dụng trong nhà sạch ISO 9001-2000. hiện nay găng tay Nitrile được dùng nhiều trong những môi trường làm việc đòi hỏi nghiêm nghặc.

Ngoài bao tay Nitrile Ebisu – Việt Nam còn phân phối bao tay phòng sạch sẽ, bao tay nhà sạch chống mất cân bằng điện tích và đầy đủ các trang thiết bị che trở lao động ra thị phần Việt Nam với phổ thông sản phẩm chống tĩnh điện nhà sạch mang thiết kế đa dạng khác nhau, giá bán khó khăn rẻ nhất trên thị trường Việt Nam và hướng tới người tiêu dùng. bên cạnh đó, tớ còn nhận đặt các chiếc sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch theo buộc phải kiểu dáng riêng của từng khách hàng.

======>>>> Đừng quên xem bài: http://baoholaodongdonganh.com/tham-dinh-bui-phong-sach-103

Nguồn: Tổng hợp

About anhdon11

Check Also

Thanh tra giao thông nhận hối lộ: Bị cáo khai dùng tiền để chạy chức

Theo HĐXX, việc các thanh tra giao thông vi phạm có một phần lỗi từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *