Home / Báo Giá Sản Phẩm / Bị ung thư vì mặc áo xống giặt khô, cách thức giải quyết, sua may giat

Bị ung thư vì mặc áo xống giặt khô, cách thức giải quyết, sua may giat

 

Giặt khô được toàn bộ gia đình đam mê chọn lựa. không những thế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, rất có thể tôi và mọi người sẽ bị ung thư vì mặc áo xống giặt khô.

bi-ung-thu-vi-mac-quan-ao-giat-kho

Giặt khô – hay còn gọi là giặt hấp là một trong những sua may giat tai Ha Noi  bí quyết giặt tẩy áo quần sử dụng máy giặt. Giặt khô có ưu thế hạn chế được ma sát, đi lại, giữ được form dáng cũng như độ bền của áo xống – điều mà giặt nước không thực hành được. ví thử như ngày trước, các gia đình thường chọn lựa đem áo quần đến tiệm để giặt khô thì hiện giờ, với sự tăng trưởng của các loại máy giặt, chương trình giặt khô đã được tích hợp sẵn trong máy, vậy là chị em nội trợ có thể thoải mái giặt khô tại nhà.

Mặc sua may giat dù vậy, giặt khô ẩn chưa nhiều hiểm họa không thể lường trước cho không phờ phạc hay bơ phờ và sự an toàn của gia đình bạn, trọng tâm sửa chữa máy giặt tại Thủ Đô Hà Nội đặc thù muốn người dùng cẩn trọng vấn đề này. cách đây không lâu, dựa theo một số Công trình nghiên cứu kỹ thuật, màng lưới Y tế – Môi trường (Réseau santé environnement) và Hội Các thế hệ tương lai (Générations futures) đã nêu bật tác hại của perchloroethylene (còn gọi là PERC). PERC là chất khí được phun vào máy trong giai đoạn giặt khô, nhằm tẩy sạch quần áo. Có thể nhắc, PERC đóng sự thiết yếu như bột giặt, và người ta đã sử dụng nó chỉ mất khoảng rất dài, đóng sự thiết yếu rất không thể thiếu trong việc đem lại sự sạch sẽ, mới đẹp của xống áo giặt khô.

Thế nhưng, PERC được xác định là một trong những lý do đẩy nhanh tỉ lệ ung thư. xúc tiếp chỉ cần khoảng dài, chất này gây ra biến đổi của tế bào trong thân thể, tăng mạnh những gốc tự do, và từ đó khả năng nhiễm độc của con người cao gấp nhiều lần.

Theo ông André Cicolella, thuộc sua may giat tai Ha Noi màng lưới Y tế – Môi trường, được AFP trích dẫn, 250 microgram/m3 là Tiêu chuẩn PERC được chấp thuận theo đơn vị Y tế thế giới WHO, nhưng những người sống chung vòng vèo các cơ sở giặt ủi khô nhàng nhàng phải xúc tiếp với nồng độ 2.000 microgram/m3. Sở dĩ, các tổ chức bảo vệ môi trường phải lên tiếng vì vừa mới đây đã có một ca tử vong vì hít phải khá PERC. Nạn nhân là cụ José-Anne Bernard, ngoài 70 tuổi, qua đời năm 2009.

không những những người trực tiếp sống ở gần cơ sở giặt ủi, một vài lần vì thiếu hiểu biết, các gia đình cũng tiêu dùng PERC để giặt khô, vô tình gây hại cho khỏe khoắn. Theo lời khuyên của các chuyên gia, để hạn chế điều này, khi giặt, bạn chỉ nên tiêu dùng nước – khá nước, Siloxane – dung môi an toàn hơn, ngoài ra khí carbon ở nhiệt độ phải chăng cũng có thể sử dụng.

Nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng những giải pháp mạnh để nghiêm cấm hoàn toàn PERC, tuy nhiên ngày nay nước ta vẫn chưa kiểm soát được vấn đề này. giả sử cảm thấy nghi ngờ, khuyên bạn hãy hạn chế tối đa việc giặt tẩy ở tiệm, quyết tâm tiêu dùng các bí quyết giặt tẩy quần áo an toàn tại nhà, bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

About anhdon11

Check Also

Vì sao Hương Giang Idol không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình?

Không phải đến scandal với nghệ sĩ Trung Dân xảy ra, người ta mới nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *