Home / Báo Giá Sản Phẩm / Bảo quản máy giặt mùa mưa, sửa máy giặt

Bảo quản máy giặt mùa mưa, sửa máy giặt

 

hiện giờ, thời tiết miền bắc đang là quá trình chuyển sang tậu đông. bởi vậy, khi sử dụng các thiết bị điện tử và điện lạnh, các ông bố – bà mẹ nhớ bảo quản và bảo dưỡng thật kỹ nhé, tránh trường hợp các sửa máy giặt tại nhà thiết bị, trang bị bị ẩm ướt dễ gây ra tổn thất không đáng có.

bữa nay, trọng tâm bảo trì Electrolux tại Hà Nội xin đưa ra 1 vài mẹo nhỏ để giúp gia đình bạn có thể tự bảo quản được máy giặt trong mùa mưa, mùa đông:

  • Trước khi giặt áo xống sua may giat sử dụng máy giặt, nên kiểm tra xung quanh xem có bị ẩm ướt không.
  • khi mà giặt, giả thiết máy giặt kêu hoặc có biểu hiện lạ phải ngưng hoạt động ngay.
  • Sau khi giặt xong, bạn nên mang hết xống áo ra và bảo dưỡng máy giặt cho sạch để tránh mầm bệnh lây qua xống áo nhà bạn do mốc, ẩm thấp.
  • Bạn nên định kỳ 1-2 tháng bảo trì, làm mới máy giặt 1 lần để đồ vật nhà bạn luôn được an toàn.

giả như nhà bạn không thể tự bảo dưỡng được máy giặt thì địa chỉ với sửa chữa máy giặt trung tâm bảo trì Máy Giặt Electrolux tại Hà Nội để trung tâm có thể cử nhân viên tới hỗ trợ nhà bạn lau trùi máy giặt electrolux tại TP.Hà Nội

Bảo hành Electrolux tại Hà Nội

tiêu chí của chúng tôi là xây dựng một hệ thống bảo trì máy giặt Electrolux tại Thành Phố Hà Nội các đồ điện tử – điện lạnh của nhà sản xuất điện tử nức danh Electrolux, xin hứa cho quý khách hàng được tiêu dùng và thay thế phụ kiện điện tử xịn và có bảo hành lâu dài. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng và uy tính trong lĩnh vực nghiệp vụ tay nghề như: căn dặn, hỗ trợ anh chị, bảo dưỡng các sản phẩm sau tu chỉnh, báo giá tiện cả đôi đường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

About anhdon11

Check Also

Vì sao Hương Giang Idol không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình?

Không phải đến scandal với nghệ sĩ Trung Dân xảy ra, người ta mới nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *