Home / Sản Phẩm / Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chợ 8 Bánh – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Bánh Trung Thu Đồng Khánh Chợ 8 Bánh – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Sự liên kết của 2 màu Đỏ và Tiến thưởng mang tới May mắn – Hạnh phúc – Vui mừng – Sức mạnh – Phong phú, Bánh trung thu Đồng Khánh thật nổi bật và thanh lịch với vỏ hộp đẹp, thẩm mỹ chắc chắn làm ưng ý bất kỳ ai được nhận món vàng này.
Với nhiều năm không ngừng cố gắng và phát triển Đồng Khánh đã chiếm đoạt trọn được lòng tin người tiêu xài với đẳng cấp chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an ninh cho sức khỏe.
Hộp 8 bánh trung thu mini Đồng Khánh Bông Lúa Quà cao cấp (100gr/bánh), như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu, đồng đội và đồng nghiệp năm 2016.
banh-trung-thu-16
Bánh Trung Thu Đồng Khánh Cơ sở 8 Bánh
Hộp 8 bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Quà (nhận bánh tại nhà cung ứng) bao gồm:
– 2 bánh thập cẩm gà quay – vi cá.
– 2 bánh jambon – bát bửu – tôm quà.
– 2 bánh hải sản – xá xíu.
–  2 bánh vi cá – yến sào – hải sản.
Sử dụng công thức chế biến gia truyền câu kết với quy trình đóng chai bằng kĩ nghệ tiến bộ, bánh Trung thu Đồng Khánh, Kinh Đô không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng trong dịp Tết Trung thu.
Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và sản xuất Đồng Khánh đã chiếm giữ trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách sản xuất rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, bình yên cho sức khỏe.
Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh nhiều chủng loại được làm từ các chất liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen… dễ chịu cho bạn chọn.
Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh 2016 còn nổi tiếng với các loại bánh chay và bánh thích hợp cho người ăn kiêng.
15
Bánh trung thu hương vị đậm đà, tao nhã
Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng thú vị ngay từ lớp vỏ mềm, ánh màu nâu tiến thưởng quyến rũ, tỏa hương thơm đặc trưng, kích thích vị giác ngay từ khi chưa thưởng thức.
Hộp 8 bánh trung thu mini là sự hòa quyện tuyệt vời của những loại chất liệu hảo hạng, cao cấp như: Yến sào, hải sản, vi cá, sò điệp, tôm càng; cấu kết hài hòa, tự nhiên cùng phần nhân hải sản, jambon, xá xíu, lạp xưởng, hạt dưa,… mang tới cho bạn những xúc cảm hoàn hảo khi ăn uống bánh năm 2016 này.
Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh Trung thu Givral, Như Lan, Bibica còn là item được nhiều người chọn lựa làm món vàng ý nghĩa cho người thân, anh em và đối tác. Chính vì vậy, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị vật phẩm mà còn khác lạ nhiệt tình tới tính thẩm mỹ cho từng chiếc bánh. Với nhiều năm không ngừng cố gắng và phát triển Đồng Khánh đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh Brodard luôn thơm ngon, bình yên cho sức khỏe.
Nguồn:        http://www.dailybanhtrungthu88.info/

Xem tại: Bánh trung thu

About lethanhsang

Check Also

Phương pháp chuẩn, chữ con tôi rất đẹp

Ngày nay, tôi thấy rất nhiều bà mẹ than thở rằng chữ con mình xấu …