Home / Báo Giá Sản Phẩm / áo đũi nam International triển khai chương trình ‘sale’ cuối năm

áo đũi nam International triển khai chương trình ‘sale’ cuối năm

phổ biến sản phẩm cá tính của các nhãn hàng quần đũi nam hà nội quốc tế đang khuyến mại lớn trong 3 ngày 11 – 12 – 13/11.

có thông điệp “Khách hàng được hưởng, Hoàng Phúc được tin yêu”, Hoang Phuc International tiếp diễn triển khai chương trình ưu đãi "Different Day" vào ngày 11, 12, 13/11. các sản phẩm Thu Đông 2016 mới về cùng mẫu mã phong cách hợp mốt từ 8 thương hiệu thời trang quốc tế như Dr. Martens, Kappa, Ecko, Superga, Replay, United Colors of Benetton, Sisley và Clarks đều đang giảm trong khoảng 30% tới 70%. ngoài ra, Hoàng Phúc còn giảm thêm 30% trên tổng hóa đơn.

Ecko UNLTD với các bề ngoài hợp có Anh chị trẻ yêu tác phong bắt mắt, đương đại. 
Hình ảnh logo tê ngưu của nhãn hàng Ecko Unltd đã tương đối thân thuộc mang thanh niên Việt Nam. Ecko UNLTD là tượng trưng đại diện cho Phong cách lifestyle đầy trẻ trung, năng động và phong cách. những thiết kế của thương hiệu này đang được khuyến mãi tương đối phổ biến, là thời cơ cho tuổi teen với các sản phẩm cá tính tác phong, đương đại.
 

Sisley là thương hiệu quần đũi nam thời trang được phổ thông giới trẻ say mê.
 

 

 

Sisley là thương hiệu phong cách của Italy, "ra đời" vào năm 1968, nhận được sự mê say của giới mộ điệu. Sau nhiều năm xây dựng thương hiệu, thương hiệu này vẫn không ngừng phấn đấu để đổi mới, sáng tạo những ngoài mặt của Chúng tôi. Trong dịp cuối năm này, Sisley cũng đem đến cho Anh chị trẻ những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

Replay đem đến cho bạn teen Phong cách bắt mắt năng động, sành điệu.
 

 

 

trong khoảng năm 1981, nhãn hàng phong cách của Italy – Replay đã luôn là một "cầu thủ" lớn trong cuộc chơi Phong cách denim quốc tế. y phục Replay sở hữu đậm tác phong trẻ trung, năng động, tạo nên vẻ ngoài sành điệu cho Anh chị em trẻ. Đây cũng là 1 trong những nhãn hàng đang sale "khủng" trong chương trình của Hoang Phuc International. Hệ thống cửa hiệu xem tại đây. Đặt hàng trực tuyến tại đây.

 

 

 

 

 

 

(Nguồn: Hoang Phuc International)

 

About anhdon11

Check Also

Quạt trần đèn trang trí cho không gian thêm sang trọng

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *