Home / Sản Phẩm / 6 tính năng cực hay trên iOS 10.3 rất uổng phí nếu không thử

6 tính năng cực hay trên iOS 10.3 rất uổng phí nếu không thử

ios 10
Vậy là Apple đã chính thức cho phép người dùng của mình nâng cấp phiên bản chính thức iOS 10.3. Bản cập nhật mới này có gì khác biệt? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết có nên nâng cấp iOS 10.3 không bạn nhé.
Đổi mới hệ thống tập tin mới APFS, iOS 10.3 còn mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng, điển hình là kĩ năng tối ưu bộ nhớ chuỗi hệ thống tốt hơn, giúp người mua có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra ở bản cập nhật này còn:
ios
1. Quản lý ID Apple:
Tại giao diện cài đặt, người dùng sẽ chẳng còn tùy lựa chọn iCloud nữa, thay vào đó là mục Apple ID Profile, điểm khác lạ ở chức năng này là khả năng chuẩn y người dùng quản lý nhanh tài khoản Apple ID, iCloud, Tên, email,… Bên cạnh tại phiên bản iOS 10.3, các trang bị được liên minh cùng tài khoản iCloud sẽ được hiển thị tại đây để bạn tiện lợi hơn trong việc quản lý.
ios
2. Find my Airpods
Tai nghe Bluetooth của Apple đã làm mưa làm gió trong thời gian qua, đương nhiên vũ trang này sẽ cực kì dễ rơi nếu bạn không chú ý. Vớ iOS 10.3 thì chẳng cần lo điều đó nữa. Find my Airpods, giúp iPhone có thể xác định được địa điểm gần của trang bị, ngoài ra lúc này Airpods sẽ phát ra âm thanh giúp người dùng dễ ợt tìm hơn.
ios
Tuy nhiên bạn phải luôn bật Phục vụ định vị vì địa điểm của tai nghe được xác định qua GPS của iPhone mà bạn kết nối gần nhất với tai nghe. Tác dụng sẽ trở thành vô hiệu khi Airpods cạn pin.
3. Bàn phím sử dụng 1 tay dùng cho ipad Pro 9.7 và các dòng ipad nhỏ
Nhiều tín đồ Táo mẻ luôn cho rằng bàn phím mặc định trên iDevice là đỉnh của đỉnh. Chưa hẳn đâu, ở iOS 10.3 mới gọi là đỉnh. Khi các dòng iPad pro 9.7 và ipad có kích thước nhỏ đã cung cấp sử dụng bàn phím bằng 1 tay.
ios
Khách hàng có thể ẩn các biểu tượng và cài đặt bàn phím ảo ở dạng nổi để có thể di chuyển mọi vị trí trên màn hình. 
4. Xem thời tiết ngay trong bản đồ
Nếu muốn du lịch ở đâu đó, chắc hẳn bạn cần xác định được thời tiết tại đó như thế nào? Đúng mực, iOS 10.3 đã cho phép các vũ trang có 3D Touch kỹ năng xem nhanh thời tiết, tại các địa điểm trên bản đồ.
Bạn chỉ việc nhấn và giữ biểu tượng thời tiết, ngay lập tức Áp dụng sẽ cung ứng bản dự đoán thời tiết trong thời điểm tới, tại vị trí này giúp bạn.
ios
Xem xét: Hiện nay 3D Touch chỉ đang được tích hợp trên iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6S Plus và iPhone 6S.
5. Nghe, gọi các cuộc gọi trên các thiết bị khác
Kỹ năng giúp người dùng có thể gọi hoặc nghe cuộc gọi từ bất cứ số điện thoại nào, phần nào đã giúp người dùng xử lý các cuộc gọi gấp rút. Để bật tác dụng có ích này, bạn truy cập vào Thiết đặt > Máy tính bảng > Cuộc gọi trên vũ trang khác.
ios
6. Kiểm tra tương thích giữa ứng dụng với vũ trang
Khởi đầu từ iOS 10.3, Apple chính thức khai tử hàng trăm ngàn Áp dụng 32-bit, nghĩa là trong tương lại, nếu các Áp dụng không nâng cấp, bạn sẽ không thể sử dụng chúng được nữa.
Bên cạnh, ở phiên bản iOS 10.3, người mua có thể thuận lợi kiểm tra tài năng tương thích của vận dụng bằng cách truy cập vào Thiết đặt > Setup tầm thường > Trình bày > Ứng dụng.
ios
Dù là bản cập nhật nhỏ trong nhánh iOS 10, tất nhiên có thể thấy Apple đã dần mạnh tay thay đổi vì người mua. Vậy tại sao bạn không nâng cấp lên iOS 10.3 để trải nghiệm những điều hay ho mà Apple mang lại.
Xem thêm:

Xem tại: http://mua8.com/

About lethanhsang

Check Also

Cách dạy trẻ 3 tuổi học chữ nhanh và hiệu quả nhất

(ĐSPL)- Cách dạy bé 3 tuổi học chữ cái tiếng Việt hiệu quả nhất và …